Chi phí giảm mỡ nọng cằm là bao nhiêu?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Thu Thủy, công việc của tôi đang làm là nhân viên kế toán của 1 công ty ở Hà Nội. Hiện nay tôi đang tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo. Tôi muốn biết phương pháp này có áp dụng để giảm béo vùng nọng cằm được hay không? Chi phí thực hiện là bao nhiêu?Phương pháp này có cần thiết phải điều trị nhiều lần như các phương pháp giảm mỡ khác không? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Thủy – Hải Phòng)

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Chúng tôi xin đươc giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Hiện nay giảm mỡ nọng cằm là 1 trong những nhu cầu lớn của chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách giúp bạn giảm mỡ hiệu quả như tập luyện, ăn kiêng… nhưng để lấy lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú như mong muốn từ những cách này đòi hỏi bạn phải có quyết tâm cao, duy trì thường xuyên, lâu dài. Chính vì vậy, đối với những chị em công sở hay phụ nữ sau khi sinh thì cách luyện tập, ăn kiêng trên không phải là sự lựa chọn tối ưu.

Theo các chuyên gia, nếu muốn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trên gương mặt của mình. Chị nên áp dụng công nghệ Laser S-Lipick.

Công nghệ giảm mỡ  Laser S-Lipick thông minh được áp dụng với hầu hết tất cả các vùng trên cơ thể trong đó có vùng cằm, mặt. Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí: giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này .

Chi phí giảm mỡ nọng cằm bằng laser Lipo vùng nọng cằm là từ 10 – 15 triệu VND bạn nhé!

Thời gian và chi phí gIẢM MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má  20 40- 50
Giảm mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Giảm mỡ cánh tay 20 -25 30
Giảm mỡ vùng eo 15 – 20 30
Giảm mỡ lưng 20 30
Giảm mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Giảm mỡ bắp chân 35 30 – 40
Giảm mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Giảm mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Giảm mỡ mông dưới 20 – 25 40

Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Hàn…sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ nọng cằm tối ưu.

Bạn Thu Thủy nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn về phương pháp giảm mỡ nọng cằm bằng Laser Lipo.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí giảm mỡ nọng cằm là bao nhiêu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x