Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách giảm béo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Giảm mỡ bụng cấp tốc, an toàn, hiệu quả triệt để là kết quả bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể thực hiện giảm mỡ một lần duy nhất theo công nghệ Laser Lipo hoặc giảm béo bụng theo một liệu trình bằng công nghệ Tri Lipo.


Giảm mỡ triệt để bằng Laser Lipo

t4

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thừa của Mỹ và tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ, giảm béo nhanh này. Laser Lipo sử dụng bước sóng laser đặc biệt để phá vỡ vách tế bào của các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ, sau đó sử dụng ống hút mỡ chuyên dụng được cấp bằng sáng chế để rút mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể

Giảm béo không phẫu thuật Tri Lipo

Giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với cuộc sống hiện đại con người phải chạy theo guồng quay của công việc, cuộc sống khiến cho họ không còn thời gian để vận động cùng chế độ ăn thừa dinh dưỡng khiến cho tình trạng thừa mỡ trở nên phổ biến và là nổi lo của nhiều người.

Với cách giảm mỡ bụng nhanh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng những công nghệ giảm mỡ tiên tiến Laser Lipo, Tri Lipo chính là giải pháp tối ưu giúp bạn có được vóc dáng cân đối, khỏe mạnh, là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

[contact-form-7 id="47" title="Đăng ký tư vấn"]

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Lê Đăng Hải : :

  Kangnam vui lòng trả lời giúp, tôi muốn sử dụng phương pháp Laser Lipo giá cả và thời gian điều trị thế nào? Cảm ơn

  • Bác Sĩ Tư Vấn : :

   Bạn Đăng Hải thân mến!
   Câu hỏi của bạn không nói rõ bạn muốn biết chi phí giảm béo cho vùng nào. Vì mỗi một vùng giảm béo sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể: Giảm mỡ vùng bụng (bao gồm bụng trên và bụng dưới): 30 000 000 – 35 000 000 VNĐ, Giảm mỡ vùng eo: 10 000 000 – 15 000 000 VNĐ, Giảm mỡ vùng đùi: chi phí từ 40 000 000 – 50 000 000 VNĐ. Ứng dụng công nghệ hút mỡ toàn thân Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mở ra khả năng hút mỡ triệt để, hiệu quả đạt tới hơn 95 % chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Mời bạn qua TMV để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé. Cám ơn bạn

Bài viết được quan tâm
x