Gọt mặt V – line công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Với công nghệ gọt mặt tiên tiến, hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm mang lại cho bạn kết quả gọt mặt V – line theo mong muốn. Phẫu thuật gọt mặt theo dáng V- line tại Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ gọt mặt an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to đã làm khuôn mặt mất cân xứng, hai góc hàm to và bạnh ra. Hoặc do xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Gọt mặt V – line công nghệ Hàn Quốc 1

Gọt mặt V – line an toàn, hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp gọt mặt truyền thống, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt theo dáng V- line thành hiện thực. Phương pháp gọt mặt nội soi giúp xác định được cấu trúc, hình dáng nên sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên độ an toàn cho khách hàng khi quyết định gọt mặt (Tham khảo Phương pháp gọt mặt V – line an toàn).

Với phẫu thuật này, trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe của khách hàng để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không. Sau khi kiểm tra xong, nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê toàn thân cho khách hàng. Do đó, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu như những phương pháp gọt mặt thông thường.

Những phương pháp gọt mặt thông thường tuy giúp cho khuôn mặt của khách hàng được thay đổi theo hướng hài hòa và thon gọn hơn nhưng về cơ bản, phương pháp này thiếu thẩm mỹ vì đường mổ nằm ngay bên ngoài khuôn mặt. Với kĩ thuật gọt mặt nội soi đã làm hài lòng cả những tiêu chuẩn khắt khe, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vượt qua được những tiêu chuẩn khắ khe đó, bởi gọt mặt nội soi đã mang lại hiệu quả vượt trội.

Hơn nữa, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ gọt mặt uy tín và an toàn cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt theo dáng V – line

Bước 1 : Khám sức khỏe tổng quát.

Bước 2 : Chụp Xquang hàm mặt căn bản.

Bước 3 : Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4 : Gây mê toàn thân.

Bước 5 : Tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước (tham khảo thêm Quy trình gọt mặt V – line)

Gọt mặt v - line công nghệ hàn quốc 3

Kết quả sau phẫu thuật gọt mặt V – line

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm mặt khách hàng nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt trái xoan, thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn.


Bạn đang xem: Gọt mặt V – line công nghệ Hàn Quốc trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x