Tháng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015
Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Hướng dẫn chi tiết bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn đang rơi vào tình trạng thừa cân, tăng kích thước vùng bụng. Điều này khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hãy thử ngay bài tập thể dục giảm béo bụng đơn giản sau để lấy lại vòng eo quyến rũ nhé!

Động tác 1:

Đầu tiên bạn đặt bàn tay lên xương sườn và di chuyển theo hướng từ trong ra ngoài. Khi di chuyển hít sâu, sau đó từ từ thở ra. Tương tự, đặt bàn tay lên sườn, di chuyển từ ngoài vào trong, cho bàn tay chạm vào nhau. Thực hiện 10 lần động tác này sẽ giúp cơ bụng hoạt động và giảm mỡ bụng hiệu quả nhé!

HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả1

Tập thể dục giảm béo nhanh

Động tác  2:

Đứng thẳng người, hai tay duỗi thẳng để song song với chỉ quần, đứng nghiêm. Từ từ hít vào sâu, đưa tay thẳng lên cao, tập trung và óp bụng. Từ từ thở ra, đưa tay sang ngang, thực hiện động tác 10 – 15 lần để cơ bụng được hoạt động đều bạn nhé!

HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả2

Tập thể dục là cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng, an toàn

Động tác 3:

Chân phải để phía trước, vắt sang bên trái, người đứng thẳng, tay để hai bên chỉ quần. Thư giãn cơ thể, tập trung vào lực ở chân. Hai tay lồng vào nhau, đặt sát xuống đất . Thực hiện động tác 10 lần. Sau đó, vắt chân trái sang chân phải, tiếp tục thực hiện như trên.

HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả3

Bài tập giúp giảm béo bụng nhanh

 Động tác 4:

Tay để lên thắt lưng, mắt nhìn thẳng về phía trước, người đứng thắng, đầu gối bên phải cong lên và lòng bàn chân đặt vào phía trong chân trái. Dùng chân trái làm trụ, giữ nguyên tư thế, chân vòng về phía trước, theo chiều mũi tên, hơi thở đều đặn. Thực hiện 10 lần sẽ giúp bạn điều chỉnh hoạt động xương chậu và giảm béo bụng hiệu quả nhé!
 HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả4
Bài tập giảm béo bụng và béo đùi

Động tác 5:

Hai tay để lên hông, mắt nhìn thẳng, để chân phải lên trước, bàn chân nâng lên sao cho mũi chân chạm đất. Tiếp theo bạn đưa chân sang ngang, kéo dài chân nhưng mũi chân vẫn chạm đất. Cuối cùng bạn đánh chân ra phía sau, gót chân để thẳng, gập ngón chân xuống sàn. Chú ý hơi thở đều đặn, bạn làm 10 lần, sau đó đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác.
HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả5

Động tác giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả

Động tác 6:

Người đứng thẳng, lấy chân trái làm trụ, chân phải đánh ra phía sau, mũi chân chạm xuống sàn, ngón chân gập. Hít thở đều đặn. Tay vẫn để ở thắt lưng, chân trá khuỵu xuống, chân trái vẫn để phía sau, điểm tập trung vào ngón chân. Bạn ấn cơ thể dồn xuống dưới chân, hít thở đều đặt. Thực hiện 15 lần, sau đó đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác.

HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả6

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Mặc dù, những bài tập đơn giản trên có thể giúp bạn giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, với những người bận rộn thì những bài tập trên sẽ không còn là sự lựa chọn tối ưu. Để giảm mỡ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay có những ưu điểm vượt trội sau: Không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, làm làn da săn chắc, mịn màng giúp bạn tự tin hơn với vòng eo thon gọn và quyến rũ.

Kết quả sau giảm mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

HD Chi tiết: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả7

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm

x