Trị mụn thịt với công nghệ Laser CO2 Fractioanl

0 comment

Mụn thịt khiến bạn trở nên mất tự tin về nhan sắc của mình, công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional, một giải pháp vàng với các bước sóng thông minh, chính xác sẽ loại bỏ tận gốc những nốt mụn thịt trên da, trả lại làn da láng đẹp, tự nhiên cho bạn.

Trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser CO2 Fractioanl 1

Laser CO2 Fractional, tiêu chuẩn vàng trong điều trị mụn thịt

Laser CO2 Fractional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất với bước sóng có độ dài 10.600nm. Cơ chế hoạt động rất đơn giản, Laser CO2 Fractional phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Điều này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự hình thành tổ chức mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn. Đây là thế hệ công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất hiện nay, thỏa mãn 2 tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả, được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu, ứng dụng thành công, mang lại kết quả điều trị mụn thịt cho khách hàng.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser), một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật, giúp tái tao da cực kỳ hoàn hảo, không gây tổn thương, đau rát, không để lại sẹo và không có tác dụng phụ. Đặc biệt là thời gian lành vết thương rất nhanh chóng, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau điều trị.

Laser CO2 Fractional điều trị hiệu quả đối với các dạng mụn thịt, sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên mịn màng hơn.

Trị mụn thịt vĩnh viễn với công nghệ Laser CO2 Fractioanl 3

Quy trình điều trị mụn thịt một cách chuyên nghiệp

Quy trình điều trị được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam tiến hành theo một quy trình chuẩn và tuyệt đối an toàn

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng điều trị, kết quả điều trị vượt trội từ công nghệ Laser CO2 Fractional.


Bạn đang xem: Trị mụn thịt với công nghệ Laser CO2 Fractioanl trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x