“Top” 3 bài tập giúp giảm béo bụng cực hiệu quả

0 comment

Hiện tượng béo bụng xuất hiện là do lớp mỡ tích tụ xung quanh dạ dày và vùng bụng, khiến số đo vòng hai của bạn trở nên to hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh mối quan hệ giữa béo bụng và các bệnh về tim mạch, do đó nên có cách điều trị giảm béo bụng, vừa để cơ thể mình săn gọn, vừa giảm thiểu được các nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này, không có cách nào tốt hơn việc tập thể dục bởi chúng vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là 3 bài tập giúp giảm béo bụng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

1: Các bài tập tim mạch

3 bài tập mục tiêu để giảm béo bụng Bơi là một trong những bài tập giảm béo bụng

Đi bộ, bơi lội và chạy bộ là cách tốt nhất để giảm béo bụng. Khi tập luyện những bài tập này, bạn sẽ gây ra 1 lực tác động vào những vùng mỡ bụng và giúp đốt cháy chúng một cách hiệu quả. Nếu bạn tập các bài tập tác động lên cơ bụng ngay lập tức, có thể cơ bụng bạn sẽ trở nên săn chắc hơn nhưng chất béo vẫn ẩn dưới da chứ chưa tan đi được.

Vì vậy, để bắt đầu đúng cách, bạn hãy tập những bài tập tác động đến toàn bộ các cơ trên cơ thể, như đi bộ, chạy bộ hoặc bơi lội.  Đi bộ hoặc chạy bộ chỉ ba hoặc bốn lần mỗi tuần sẽ giúp quá trình trao đổi chất và nhịp tim của bạn tăng lên. Điều này sẽ giúp đốt cháy calo nhanh hơn và loại bỏ được chất béo xung quanh bụng của bạn.

2: Các bài tập bụng

3 bài tập mục tiêu để giảm béo bụng

Asana yoga – tư thế giúp giảm béo bụng

Sau khi đã bắt đầu được bước đầu tiên trong quá trình giảm mỡ bụng với các bài tập như đi bộ, chạy bộ và bơi lội, bây giờ bạn hãy tiến đến các bài tập chuyên dành cho cơ bụng, chẳng hạn như gập bụng.

Để tập bài tập giảm béo bụng này, bạn nằm ngửa trên mặt đất, đưa đầu gối lên sau cho song song với cơ thể, tập đi tập lại trong vòng nhiều lần. Ngoài ra bạn cũng có thể tập yoga, chẳng hạn như bài tập asana yoga: nằm úp trên mặt đất, nâng cao chân và cơ thể để tạo thành một góc 30 độ so với mặt đất. Giữ nguyên vị trí đó trong vòng 30 giây và tập lại nhiều lần.

3: Khoảng thời gian tập gắng sức

3 bài tập mục tiêu để giảm béo bụng

Nên có khoảng thời gian chạy gắng sức để giảm béo bụng

Khoảng tập gắng sức là thời gian tập luyện bạn tăng cường cường độ, rồi sau đó lại giảm cường độ để cơ thể được thả lỏng. Ví dụ như trong bài tập chạy bộ: bạn chạy với tốc độ chậm trong vòng 5 phút để khởi động, sau đó chạy nước rút trong 2 phút, rồi lại chạy chậm, rồi lại chạy nước rút trong hơn 2 phút, mỗi lần khoảng tập gắng sức sẽ tăng dần lên. Đến lúc gần kết thúc bài tập, bạn hãy chạy chậm dần rồi nghỉ để cơ thể được phục hồi.

Còn nếu tình trạng béo bụng của bạn đã trở nên khó kiểm soát và không hiệu quả với các bài tập trên, bạn nên đến thẩm mỹ viện để được sử dụng những dịch vụ giảm béo bụng hiệu quả và an toàn. Trong đó có Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ làm đẹp uy tín với trang thiết bị hiện đại  nhất Việt Nam.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào áp dụng thành công công nghệ giảm béo bụng bằng Laser S-Lipick mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng điều trị. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp giảm béo thông thường. Giảm mỡ triệt để, hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng, làm săn chắc da, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà lại tuyệt đối an toàn, chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn, bạn đã có thể tự tin với vòng 2 săn chắc, thon gọn và đầy quyến rũ. Đặc biệt, sau khi áp dụng công nghệ giảm béo bụng bằng Laser S-Lipick, bạn có thể áp dụng các bài tập như trên để có 1 body chuẩn và ngăn ngừa béo bụng trở lại.


Bạn đang xem: “Top” 3 bài tập giúp giảm béo bụng cực hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x