4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh

0 comment

Tập thể dục là cách giảm mỡ toàn thân được nhiều người áp dụng nhất vì không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn giúp tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Hãy cùng tham khảo 4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả dưới đây để mau chóng sở hữu thân hình thon gọn nhé!

1. Bài tập chống bên

4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh 1

Động tác này giúp giảm mỡ bụnghiệu quả

Nằm nghiêng qua bên trái, chân thẳng và chân phải đặt phía trên chân trái. Nhấc hông lên để cơ thể tạo thành đường thẳng từ cổ đến mắt cá chân. Giữ thăng bằng bằng cổ tay trái và má ngoài chân trái. Đặt tay phải lên hông. Giữ nguyên trong một phút, sau đó đổi bên và lặp lại động tác này.

2. Bài tập xoay người, khụy gối

4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh 2

Cách giảm béo giúp vòng 2 eo thon

Đứng dang 2 chân rộng bằng hông, 2 tay giơ thẳng trước mặt. Bước chân trái lên trước rồi vặn mình sang bên trái, đồng thời khụy đầu gối hạ người thấp xuống đến khi 2 chân tạo thành 2 góc 90 độ. Vặn mình trở lại, bước chân về vị trí cũ và đứng lên. Lặp lại với chân còn lại.

3. Bài tập thăng bằng 1 chân

4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh 3

Động tác thăng bằng 1 chân

Đứng dang chân rộng bằng hông, chân phải co lên khỏi mặt đất và tay phải giơ ra trước mặt. Đưa người về phía trước, giữ lưng thẳng, chân phải đưa lên thẳng với lưng tạo thành hình chữ T, tay phải duỗi thẳng xuống. Quay về vị trí ban đầu. Lặp lại nhiều lần rồi thực hiện đổi bên.

4. Bài tập nâng tạ

4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh 4

  Bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh

Cầm 1 quả tạ bằng 2 tay, giữ tạ bên hông trái, 2 chân đứng dang rộng bằng hông. Giữ ngực thẳng, hạ thấp mông và chùn gối xuống tư thế ngồi xổm. Thực hiện động tác thật nhanh và dứt khoát: búng người lên bằng gót chân, vung tay đưa tạ lên cao qua khỏi người, chân thẳng và quả tạ được đưa lên qua khỏi vai trái. Quay lại vị trí chuẩn bị. Thực hiện động tác nhiều lần trước khi đổi bên.

Trên đây là 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ toàn thân nhưng nếu bạn không có thời gian tập luyện thì bạn có thể sử dụng phương pháp giảm cân bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ giúp giảm mỡ hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay, giúp loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa trong lần đầu giảm mỡ.

Khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể 1 cách nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không đau đớn và giúp da săn chắc, mịn màng.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: 4 bài tập giúp giảm mỡ toàn thân cực nhanh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x