5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng

0 comment

Nhiều thông tin đã khẳng định lợi ích của các loại rau quả, đặc biệt là đối với sức khỏe con người bởi trái cây có rất nhiều vitamin không những giúp làm đẹp da mà còn giúp giảm béo hiệu quả.

5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng1

Béo bụng làm chị em phụ nữ mất sự tự tin

Tuy nhiên, để giảm béo nhanh, bạn không nên ăn những loại hoa quả sau đây.

5 loại quả bạn nên tránh nếu muốn giảm béo bụng là: chuối, xoài, chà là và nho. Đây là các loại trái cây có hàm lượng đường cao nhất. Trong khi đó, lượng đường dư thừa trong chế độ ăn uống sẽ được chuyển thành chất béo lưu trữ trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng. Hai chất đường Fructose và Sorbitol được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây. Sorbitol là nguyên nhân gây đầy hơi, và quá nhiều đường dù là ở dưới dạng nào cũng góp phần tăng cân và tăng mỡ bụng.

5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng2

Tùy từng loại trái cây mà những người bị béo bụng có nên ăn hay không

Những trái cây có hàm lượng đường cao thường cũng có hàm lượng calo cao. Những trái cây có vị ngọt thường có nhiều đường trong đó hơn những loại khác. Chẳng hạn như xoài và chuối là hai loại quả ngọt có rất nhiều tinh bột thường được xay ra làm sinh tốt. Tinh bột cũng như đường trong cơ thể sẽ được lưu trữ lại và gây ra tích mỡ. Nho là một chất có nhiều chất xơ và cũng có nhiều đường, không tốt cho những người muốn giảm béo bụng.

5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng3

                             Không nên ăn nho nếu bạn muốn giảm béo bụng

Insulin và Fiber 

Khi cơ thể hấp thụ quá nhiều đường, sự chuyển hóa chúng dễ làm tăng lượng đường trong máu. Khi lượng đường trong máu tăng cao, cơ thể sẽ sản xuất thêm Insulin để ổn định nó. Theo các nhà khoa học, gai Insulin khiến bạn tăng trọng lượng vì nó có tác dụng lưu trữ chất béo trong cơ thể. Vỏ các loại quả cũng sẽ làm tăng hàm lượng chất xơ, làm giảm Insulin trong cơ thể. Chuối và xoài đều không ăn được vỏ, do đó có có ít chất xơ nhưng bù lại lượng đường lại rất cao.

5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng5

 Nên hạn chế chuối và xoài nếu bạn muốn giảm béo bụng

Vậy lựa chọn nào là tốt nhất khi bạn muốn giảm béo bụng?

Để tránh béo bụng, hãy ăn những trái cây tươi vì chúng tốt hơn rất nhiều so với trái cây đóng hộp hoặc nước ép trái cây. Hãy ăn trái cây có hàm lượng chất xơ cao để giúp ổn định đường huyết. Do đó nên chọn những loại ăn được cả vỏ nhưng không quá ngọt, nó sẽ không tích mỡ dưới da và ngăn ngừa béo bụng.

5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng

 Nên ăn trái cây tươi thay vì trái cây đóng hộp

Tuy nhiên, hãy ăn một lượng trái cây vừa phải hàng ngày vì nếu bạn chọn những loại trái cây ít đường nhưng lại ăn nó quá nhiều thì lượng đường hấp thụ vào cơ thể vẫn cao. Cùng với việc theo dõi chế độ ăn uống để kiểm soát lượng đường và calo cung cấp cho cơ thể, nên kết hợp với nhiều hoạt động thể chất để đốt cháy lượng đường dư thừa.

Còn nếu tình trạng béo bụng của bạn đã ở mức nghiêm trọng, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ hiện đại để giảm béo bụng, chẳng hạn như công nghệ laser S-lipick đang được thẩm mỹ viện Kanganm sử dụng để giảm mỡ bụng cho khách hàng. Chỉ cần một lần điều trị duy nhất bạn sẽ có ngay một vòng eo thon gọn mà không phải chịu bất cứ đau đớn nào. Phương pháp này rất an toàn cho bạn, đặc biệt là khi chúng được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam.


Bạn đang xem: 5 trái cây bạn không nên ăn để giảm béo bụng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x