Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em

0 comment

Béo bụng luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Đặc biệt tuổi càng cao thì giảm mỡ bụng lại càng khó. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, Bài tập giảm mỡ bụng dưới đây sẽ giúp chị em giảm béo bụng hiệu quả. Các chị em hãy cùng tham khảo nhé!

Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em 3

Béo bụng là nỗi ám ảnh của nhều chị em phụ nữ

Chuẩn bị:  Tấm thảm để nằm.

Bước 1: Nằm ngửa ra thảm lưng và mông sát với đất, chân hơi co, bàn chân để dưới đất làm trụ, 2 tay đặt ở sau gáy thực hiện động tác nâng đầu và vai lên nhịp nhàng, bụng hóp lại.

Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em 1

Với bài tập đơn giản hoàn toàn có thể giúp đánh tan mỡ bụng

Bước 2: Giữ nguyên tư thế nằm ngữa nâng phần mông lên từ từ đưa 2 tay xuống phía dưới mông. Nâng 2 chân cao vuông góc với mặt đất, thực hiện động tác co thẳng chân lên rồi tiếp tục dưỗi ra sao cho 2 chân không chạm đất.

Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em 2

  Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em

Bước 3: Tiếp theo thay đổi tư thế sấp người xuống đất, chống nổi người lên bằng 2 khủy tay và 2 mũi bàn chân. Thực hiện động tác hạ thấp người xuống đất, rồi nhẹ nâng người lên, như động tác hít đất.

Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em

Động tác làm tiêu mỡ thừa vùng bụng

Trên đây là những động tác giúp chị em giảm mỡ vùng bụng hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian tập luyện và không được bỏ dở giữa chừng. Vì thế, với những chị em luôn bận rộn, thì những bài tập này không phải là sự lựa chọn tối ưu. Vậy có cách nào giúp giảm mỡ nhanh chóng mà hiệu quả không? giảm mỡ bụng bằng LaserLipo là phương pháp mà các chuyên gia khuyên dùng. Đây là phương pháp giảm béo hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau một lần điều trị, chị em đã có thể sở hữu thân hình thon gọn bất ngờ.

Laser S-Lipick hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh, không đau đớn, không gây biến chứng…. Đây là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn được rất nhiều chị em lựa chọn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Bài tập giảm béo bụng nhanh cho chị em trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x