Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh cho nữ

0 comment

Để giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bài tập cực đơn giản mà không cần phải mất thời gian đi đến các phòng tập thẩm mỹ. Lấy lại 1 dáng vóc thon gọn và body “chuẩn” chỉ với 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà sau đây. Đừng bỏ qua bạn nhé!

Bài tập 1

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh cho nữ 1

Cách giảm béo nhanh với bài tập co đầu gối

Cách thực hiện:

Bạn hãy nằm ngửa ra  sàn nhà, co hai đầu gối lại và để bàn chân áp xuống mặt sàn, các cánh tay để dọc hai bên thân. Thở ra và co bụng lên cùng lúc với việc di chuyển tay phải về phía bàn chân phải. Phần đầu và cổ nên giữ thẳng hàng, phần lưng phía dưới tì xuống mặt sàn. Trở về vị trí xuất phát và đổi sang phía trái. Lặp lại động tác khoảng 20 lần.

Đây là một phương pháp giảm mỡ bụng cực hiệu quả. Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho việc tập luyện, chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian từ 15 – 20 phút thực hiện là đã có thể giúp vòng 2 của bạn thon gọn và săn chắc hơn.

Bài tập 2

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh cho nữ 2 Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm mỡ bụng nhanh chóng không khó với bài tập sau: Bạn tựa người trên hai bàn tay và đầu gối. Ở tư thế lưng và phần cơ bụng co lại, hạ thân mình xuống về phía khuỷu tay đồng thời duỗi chân về đằng sau sao cho thân mình tựa trên các đầu ngón chân. Chú ý giữ cho lưng thẳng, phần mông nâng lên và thư giãn phần cổ. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây, sau đó trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 15 lần.

Chăm chỉ thực hiện chỉ sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực từ vòng bụng của mình. Mỡ thừa sẽ tan biến thay vào đó vòng eo săn chắc.

Bài tập 3

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh cho nữ 3

Bài tập giảm béo nhanh chóng

Cách thực hiện:

Bạn nằm ngửa trên sàn nhà, hai lòng bàn chân áp vào nhau và để ở càng gần phần thân mình càng tốt, đồng thời co hai đầu gối lại và hướng ra hai phía bên ngoài. Hai bàn tay áp sát phía sau đầu sao cho các cùi chỏ thẳng hàng với hai lỗ tai. Giữ cho lưng bằng phẳng trên sàn, co cơ bụng lại, thở ra và uốn lồng ngực lên phía trên khỏi mặt sàn về phía đằng chân. Hạ xuống về vị trí ban đầu để tiếp tục. Lặp lại động tác khoảng 15 lần.

Trên đây là một số bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành giảm béo bụng bằng phương pháp Laser S-Lipick để loại bỏ vùng mỡ thừa nhanh chóng.

Công nghệ Laser S-Lipick hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khắc phục được các nhược điểm của phương pháp giảm béo thông thường, Laser S-Lipick xứng đáng là công nghệ đi đầu trong lĩnh vực giảm béo với nhiều ưu điểm vượt trội sau: Giảm mỡ triệt để, an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, làm săn chắc da và đặc biệt không rủi ro trong và sau quá trình điều trị giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu một ” eo nhỏ, dáng xinh”.

Kết quả sau quá trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh cho nữ


Bạn đang xem: Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh cho nữ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x