Bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng cho cô nàng mặt bầu

0 comment

Các bạn gái có khuôn mặt phúng phính “quá đà” luôn mong ước được sở hữu gương mặt thon gọn  và thanh tú hơn. Những bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng dưới đây sẽ giúp bạn gái thực hiện được mơ ước ấy.

1: Thổi phồng má

Bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng cho mặt bầu 1

Bài tập giảm béo mặt cấp tốc cho cô nàng mặt bầu

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Đôi má của bạn ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ có cảm giác hơi thắt chặt. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

2: Mắt đóng lại

Bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng cho mặt bầu 2

Đóng mắt lại

Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt lại và giữ chúng chặt. Sau đó bắt đầu tạo hình từ “A” và “O” với đôi môi. Thư giãn sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đang tập luyện cho cơ. Bài tập cho mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại trừ cằm có ngấn và khuôn mặt mũm mĩm.

3: Cười thật lớn

Bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng cho mặt bầu 3Cười lớn cũng là 1 bài tập giảm mỡ mặt khá hiệu quả

Đây là một bài tập đơn giản nhất để chống lại chất béo trên mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Thư giãn và chú ý hiệu quả bài tập này thực sự là để làm căng các vùng cơ trên da mặt. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

4: Chu mỏ

Bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng cho mặt bầu 4

Chu mỏ giúp giảm mỡ mặt

Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là bĩu cong môi ở mức bạn có thể. Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày.

Các bài tập giảm mỡ mặt ở trên sẽ giúp bạn lấy lại khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý muốn thì không chỉ “ngày 1 ngày 2” đâu bạn nhé. Với những bài tập này, bạn sẽ tốn khá nhiều trong quỹ thời gian của mình đấy. Nếu bạn đang muốn nhanh chóng được sở hữu gương mặt thon gọn như ý, bạn hãy tham khảo công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ giảm mỡ bằng Laser S-Lipick là thế hệ giảm mỡ bằng laser tiên tiến nhất hiện nay đã được chuyên gia tại Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp.

Trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser S-Lipick, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, siêu âm để xác định và khoanh vùng mỡ thừa trong cơ thể. Sau đó, sử dụng Laser S-Lipick để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn rồi được đưa ra ngoài cơ thể 1 cách nhẹ nhàng mà không hề gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95% lượng mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Bài tập giảm mỡ mặt nhanh chóng cho cô nàng mặt bầu trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x