Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần

0 comment

Với những cô nàng béo phì thừa cân, ngoài việc giảm béo bụng, mông hay bắp đùi thì giảm béo bắp tay cũng là một trong những mục tiêu “lớn lao” mà các chị em hướng đến. Dưới đây, xin được giới thiệu tới các bạn một số bài tập đơn giản, dễ thực hiện để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

icon-03-listGiảm mỡ bắp tay bằng bài tập chống đẩy

Rất nhiều người không thích môn thể thao chống đẩy vì nó tiêu tốn rất nhiều sức lực và thử thách tính kiên trì của người thực hiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh thì bạn phải tập làm quen với môn thể thoa này vì thực tế bài tập này rất tốt cho bắp tay của bạn.

Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần1Chống đẩy giảm béo bắp tay

Nếu thực hiện chống đẩy đều đặn mỗi ngày khoảng 15 phút sẽ giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả, giúp cánh tay được săn chắc hơn.

icon-03-listGiảm mỡ bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay

Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần2  Bài tập xoay tròn cánh tay giúp giảm mỡ bắp tay nhanh

Khi bạn muốn giảm mỡ bắp tay thì bài tập nhất định phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tạ nhẹ dưới 1kg để tăng hiệu quả.

icon-03-listGiảm mỡ bắp tay bằng bài tập kéo căng tay sau gáy

Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần3Cách giảm béo bắp tay bằng cách kéo căng tay sau gáy

Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm mỡ bắp tay nhanh rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh.

11111Xem thêm: Giảm béo nhanh trong mùa hè bằng 5 loại trái cây, bạn đã thử?

icon-03-listGiảm mỡ bắp tay bằng cách chống đẩy ngược

Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần4Bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược.

Cách thực hiện bài tập này như sau:

– Bạn kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế.

– Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm mỡ bắp tay nhanh đồng thời tạo cơ tay săn chắc.

11111 Trên đây là những bài tập rất dễ thực hiện và đơn giản giúp giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Bạn có thể tập các bài tập trên ở mọi nơi mà không lo bị gò bó. Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ giảm béo Laser Lipo hiện đại nhất hiện nay.

Laser Lipo là thế hệ laser tiên tiến nhất hiện nay với những tính năng vượt trội giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ở bắp tay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần5

Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần6Rất nhiều mỹ nhân sở hữu vóc dáng thon gọn như ý nhờ công nghệ giảm béo Laser Lipo

Hiện, công nghệ Laser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp giảm béo thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bài tập giảm mỡ bắp tay không thỏa mãn được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả sau 3 tuần trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x