Báo chí nói về chúng tôi

0 comment

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống con người ngày càng nâng cao thì nhu cầu giảm béo đặc biệt là vùng bụng cũng ngày tăng lên. Làm thế nào để giảm nhanh chóng lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng  không chỉ là mối quan tâm lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng rất chú trọng tới vấn đề này. Bởi lẽ, sự tích tụ lượng mỡ thừa vùng bụng không chỉ ảnh hưởng tới vóc dáng mà còn gây ra rất nhiều biến chứng về sức khỏe. Hầu hết các phương pháp chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắc khổ đều không thể loại bỏ nhanh chóng và triệt để lớp mỡ dư thừa ở vùng này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp giảm béo bụng bằng laser Lipo hiện đang áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã thu hút không nhỏ lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với những tính năng vượt trội, giảm béo bụng bằng công nghệ laser Lipo tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã thực sự tạo nên bước đột phá lớn đem lại kết quả tuyệt vời mà không có phương pháp nào đạt được. Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin về công nghệ giảm béo hiện đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam qua một số bài báo như 24h.com, ngôi sao.net, eva.vn

Báo chí nói về chúng tôi1

Bài viết trên trang 24h.com.vn

“Phương pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm thời gian tối đa chính là giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo. Phương pháp này giúp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng với chỉ một lần điều trị duy nhất. Sự thông minh của công nghệ Laser Lipo thể hiện ngay ở tác động đầu tiên: Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite  mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.”

(Theo nguồn: 24h.com.vn)

Báo chí nói về chúng tôi2

 Bài viết trên trang vnexpress.net

“Với công nghệ Laser Lipo, người bệnh chỉ cần thực hiện một lần sẽ giảm tới 95% lượng mỡ thừa mà không cần ăn kiêng hay luyện tập cực khổ. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài. Hơn nữa, phương pháp này có độ an toàn cao, kết quả đem lại vĩnh viễn nên người bệnh có thể yên tâm khi thực hiện. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới và nhiều khách hàng đã qua điều trị.”

(Theo nguồn: vnexpress.net)

Báo chí nói về chúng tôi3 

Bài viết trên trang ngoisao.net

Chị Nguyễn Như – nhân viên văn phòng – trước khi thực hiện giảm mỡ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

(Theo nguồn: ngoisao.net)

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://giambeobung.net


Bạn đang xem: Báo chí nói về chúng tôi trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x