Bí quyết nào giảm mỡ bụng cho người béo lâu năm?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Cách đây 5  năm, sau khi sinh em bé cơ thể của tôi bỗng “phì nhiêu” mà không kiềm chế được. Tôi cũng có thực hiện một số cách giảm cân mà không thấy hiệu quả. Việc giảm cân đối với tôi càng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi có cách giảm béo nào giúp tôi thoát khỏi tình trạng này không? (Đinh Ngọc Liên, Hà Nội).

Chị Liên thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các tế bào trong mô tăng dự trữ mỡ theo hai cách: gia tăng kích thước tế bào mỡ, hoặc gia tăng số lượng tế bào mỡ. Với người mới thừa cân trong giai đoạn đầu, nguyên nhân béo chủ yếu là do kích thước tế bào mỡ tăng lên. Vì thế ở giai đoạn này những biện pháp như ăn kiêng, thể dục phát huy tốt công dụng. Tuy nhiên, nếu về lâu dài không có biện pháp can thiệp thích hợp thì số lượng tế bào mỡ sẽ tăng lên, lượng tế bào mỡ cũng “lấn sân” sang các mô của các cơ quan khác, hay thậm chí gia tăng trong máu.

Với trường hợp của chị đã bị thừa cân trong nhiều năm nên các biện pháp ăn kiêng, luyện tập cũng khó có thể cho hiệu quả. Chị có thể sử dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam để giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng. Sự thông minh của công nghệ Laser Lipo thể hiện dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn. Đây chính là bí quyết giảm mỡ bụng cho người béo lâu năm.

Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Lipo bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bí quyết nào giảm mỡ bụng cho người béo lâu năm? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x