Bơi lội đúng cách để giảm béo hiệu quả

0 comment

Bơi lội là một môn thể dục không trọng lượng rất tốt cho tim mạch, do đó nó cũng rất có giá trị cho những người bị béo phì hoặc những người gặp vấn đề về chuyển động. Chỉ cần bạn ngâm mình dưới nước, cơ thể bạn chịu sự tác động của làn nước và bắt đầu đốt cháy calo. Còn khi bạn tham gia các hoạt động dưới nước, lượng calo bị đốt cháy sẽ nhiều hơn.

Nói cách khác, bơi lội sẽ là cách giảm béo hiệu quả sẽ giúp bạn có thân hình thon gọn hơn.

Bơi lội đúng cách để giảm béo hiệu quả2

Bơi lội đúng cách giúp giảm béo hiệu quả

Nên nhớ rằng bơi ngoài tác dụng thư giãn còn có tác dụng như một bài tập thể dục cho hệ tim mạch. Bạn nên dành ra một khoảng thời gian nhất định – không quá dài và không quá ngắn – dưới hồ bơi và thực hiện việc di chuyển chân tay của mình dưới nước nhiều lần. Cụ thể, bạn nên hoạt động dưới nước khoảng 45 – 60 phút với tốc độ vừa phải, thay đổi các tư thế liên tục để tránh nhàm chán. Bạn có thể xoay tay, xoay cột sống, bước lên, bước xuống, trùng và uốn cong đầu gối,… tất cả các hoạt động mà bạn cảm thấy thoải mái và phù

Bơi lội đúng cách để giảm béo hiệu quả1

Bạn có thể thực hiện nhiều động tác dưới nước để giảm mỡ bụng

Trong thời gian bơi lội đó, hãy cố định một khoảng thời gian để bạn tập luyện thật gắng sức, nó sẽ giúp quá trình đốt cháy calo vẫn tiếp tục ngay cả khi bạn đã lên bờ. Cụ thể, bạn nên bơi khoảng 5 vòng ở cường độ thấp, đến vòng thứ 6 hãy bơi với tốc độ nhanh nhất bạn có thể, rồi lại bơi khoảng vài vòng với cường độ thấp. Như thế, các cơ bắp được hoạt động nhiều hơn, lượng calo bị đốt cháy cũng cao hơn.

Để có hiệu quả cao hơn, bạn cũng có thể kết hợp bơi lội với các môn thể thao khác, và bạn sẽ thực hiện chúng một cách liên tục. Ban đầu bạn sẽ chạy bộ trong vòng 10 phút, sau đó chuyển sang đi xe đạp 20 phút, rồi lại nhảy dây trong vòng 30 giây, cuối cùng nhảy vào hồ bơi và bơi 10 vòng nhanh, mỗi vòng bạn có thể nghỉ ngơi khoảng 30 giây.

Bơi lội đúng cách để giảm béo hiệu quả3

Tập thể dục nhịp điệu dưới nước cũng là một cách giảm béo hiệu quả

Bạn cũng có thể tập thể dục nhịp điệu dưới nước. Hãy đứng ở chỗ nông của hồ bơi, bắt đầu bằng cách bơi trong vòng 10 phút, đi đến khu vực sâu của hồ bơi và chạy về phía đầu kia của hồ bơi, lặp lại 5 lần rồi nghỉ ngơi 60 giây. Việc chạy trong hồ bơi rất tốt, sức cản của nước khiến các cơ bắp bạn săn chắc hơn rất nhiều.

Hãy thực hiện nhưng điều chúng tôi gợi ý trên đây một cách thường xuyên. Nếu bạn chỉ tập 1 lần 1 tuần sẽ không thấy hiệu quả. Thay vì thế, hãy bơi ít nhất 3 lần một tuần và tăng cường độ dần dần sẽ là cách giảm béo hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick – Công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Laser S-Lipick: Sóng laser nhận biết và tác động vào vùng mô ngay sau khi tiếp xúc mà không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt giúp lấy hết tế bào mỡ bị hóa lỏng và không cho tích tụ trở lại. Cuối cùng, Laser S-Lipick sẽ tiến hàng sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da làm da săn chắc hơn ở vùng điều trị.

Hiên nay, Công nghệ Laser S-Lipick đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài cam kết đêm lại kết quả điều trị tối ưu nhất.


Bạn đang xem: Bơi lội đúng cách để giảm béo hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x