Các lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng

0 comment

Sau khi sinh, các chị em phụ nữ thường cảm thấy mặc cảm vì vùng bụng đày mỡ thừa chảy xệ. Chính vì vậy, nhiều chị em tìm đến các cách giảm cân cấp tốc với mong muốn lấy lại vóc dáng chuẩn trước khi sinh. Tuy nhiên, chị em cần phải tuân theo các lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng.

 1.Những cách giảm cân sai lầm mà các chị em thường mắc phải sau sinh:

Sau khi sinh, vòng bụng của phụ nữ phình to, chảy xệ đầy ngấn mỡ gây ra nỗi ám ảnh cho chị em. Chính vì vậy, chị em thường lao vào các phương pháp ăn kiêng cũng như luyện tập để giảm mỡ:

+Ăn kiêng, bỏ bữa với mong muốn cơ thể gầy đi nhanh chóng: Đây là cách hoàn toàn sai lầm vì nếu cơ thể bạn không được bổ xung chất dinh dưỡng sẽ dẫn đến suy nhược, thiếu chất không đủ sữa cho con bú và có thể dẫn đến kiệt sức.

Các lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng

Cần chú ý bổ xung các chất dinh dưỡng cần thiết trong thòi kỳ  cho con bú

+Uống thuốc giảm mỡ bụng: Phương pháp này không an toàn ví có thể dẫn đến tác dụng phụ của thuốc làm biến chất, ảnh hưởng đến sữa mẹ.

+Sử dụng kem tan mỡ: Kem tan mỡ chỉ giúp giảm cân tức thời chứ không có tác dụng nếu ngừng sử dụng. Chưa kể dùng kem tan mỡ có thể gây kích ứng da, rất nguy hiểm nếu dùng phải hàng kém chất lượng.

2.Những lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng:

Sau khi sinh, cơ thể cần 1 thời gian để phục hồi và ổn định hơn. Chính vì vậy bạn phải đặt sự an toàn lên hàng đầu và tránh vận động mạnh.

+Kế hoạch giảm béo của phụ nữ sau sinh thường ít nhất là 3 tháng đới với sinh thường và 6 tháng đối với sinh mổ.

+Đối với phụ nữ vừa trải qua sinh mổ, tức là cơ thể vừa trải qua 1 cuộc phẫu thuật thì bạn cần phải nghỉ ngơi hồi phục nên không được thực hiện bất cứ 1 cuộc phẫu thuật nào thời điểm đó.

+Đối với sinh thường, sau 3 tháng bạn đã có thể tập những bài tập thể dục nhẹ, áp dụng những bài tập phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

Các lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng2

Tập các bài tập nhẹ nhàng sau khi sinh phù hợp với sức khỏe

+Hãy xây dựng 1 chế độ ăn kiêng kha học, hợp lý, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

+Duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học, tránh bị stress, căng thẳng

+Lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, vừa làm đẹp da và đẹp dáng.

Các lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng3

Lựa chọn các thực phẩm tốt cho sức khỏe sau khi sinh 

Các chuyên gia cho biết, để giảm mỡ bụng sau khi sinh, bạn nên áp dụng công nghệ cao cách đó 1 khoảng thời gian phù hợp để cơ thể có thời gian kịp hồi phục. Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảm mỡ nhanh và an toàn được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn và hiệu quả đến 95%. Hãy gọi tới tổng đài 19008466 để được tư vấn và đặt lịch hoặc đến ngay cơ sở Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trọi phù hợp.


Bạn đang xem: Các lưu ý khi giảm mỡ sau sinh để cơ thể không bị ảnh hưởng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x