“Điểm danh” những thực phẩm giúp giảm béo bụng hiệu quả

0 comment

Ngày nay, tình trạng béo bụng ngày càng phổ biến và người ta tìm những cách nhanh nhất để giảm béo bụng, như thay đổi chế độ ăn uống, uống thuốc hoặc các biện pháp nhờ đến công nghệ hiện đại khác. Trong đó chế độ ăn uống với các thực phẩm lành mạnh để giảm béo bụng được coi là một phương pháp an toàn. Nếu muốn giảm béo bụng theo cách này, bạn hãy chú ý đến các thực phẩm giúp giảm béo bụng sau đây.

Bưởi

Các thực phẩm giúp giảm béo bụng1 Bưởi là thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả

Bưởi là loại quả giúp giảm cân đã được nhiều người áp dụng trong chế độ ăn của mình từ lâu vì chúng chứa nootkatone, một hợp chất kích thích một loại protein giúp đốt cháy chất béo. Đã có công trình khoa học chứng minh  rằng chế độ ăn giàu nootkatone có hiệu quả trong việc giảm mỡ cơ thể, đặc biệt là giảm béo bụng.

Cá hồi

Các thực phẩm giúp giảm béo bụng2  Thực phẩm giảm béo bụng hiệu quả bằng cá hồi

Cá hồi là nguồn thực phẩm giàu các axit béo omega-3, có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả . Theo một nghiên cứu khoa học, những người phải ăn dầu cá có chứa các axit béo omega-3 sẽ tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, từ đó giúp đốt cháy nhiều calo hơn và khiến các tế bào chất béo co lại.

Ớt chuông đỏ

Các thực phẩm giúp giảm béo bụng3

Thêm ớt chuông đỏ vào chế độ ăn của mình giúp giảm béo nhanh

Nhiều người không chú ý nhưng thực chất vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chất béo. Vitamin C là một dạng của carnitine, một hợp chất làm tăng quá trình oxy hóa chất béo, hoặc phân hủy chất béo trong các tế bào chất béo. Hơn nữa, các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng hàm lượng vitamin C thấp có liên quan với giảm quá trình oxy hóa chất béo trong quá trình hoạt động hiếu khí. Do đó để giảm chất béo bạn nên thêm ớt chuông đỏ vào chế độ ăn của mình để tăng cường vitamin C.

Ớt cay

Các thực phẩm giúp giảm béo bụng4  Ớt cay – Thực phẩm giúp giảm béo bụng

Capsaicin là thành phần chính được tìm thấy trong ớt, có tác dung giảm béo rất tích cực. Theo các nhà khoa học, việc tiêu thụ capsaicin không chỉ làm tăng mất năng lượng mà còn giảm sự thèm ăn. Do đó, bạn nên ăn ớt trong các bữa ăn để giảm lượng calo và chất béo.

Nếu bạn cảm thấy giảm béo bụng bằng con đường thay đổi chế độ ăn uống không phù hợp và mất nhiều thời gian, bạn muốn áp dụng phương pháp giảm béo bụng hiệu quả ngay tức thì, thì công nghệ laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ loại bỏ chất béo vùng bụng một cách an toàn và triệt để, đem lại cho bạn vòng eo săn chắc.


Bạn đang xem: “Điểm danh” những thực phẩm giúp giảm béo bụng hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x