Cho hỏi: có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Do tôi làm văn phòng, thường xuyên ngồi một chỗ và ít vận động nên vùng bụng dưới của tôi rất nhiều mỡ. Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả thiệt để không và thực hiện như thế nào ạ? Xin cảm ơn! (Thanh Hải, 28 tuổi)

Thanh Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon-03-listCho hỏi: có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?

Béo bụng dưới là tình trạng phổ biến của các chị em làm văn phòng  do phải ngồi một chỗ, không hoạt động nhiều khiến cho lớp mỡ dưới bụng càng dày thêm. Do vậy, hiện nay chị em phụ nữ có nhu cầu giảm béo bụng dưới rất cao. Cũng giống như Thanh Hải, đã có rất nhiều người gửi câu hỏi “có cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả triệt để không?” tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

Cho hỏi: có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?1Cho hỏi: có cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả triệt để không?

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp giúp làm đẹp cơ thể ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đó có giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo. Đây được coi là cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để nhất dành cho các chị em.

icon-03-listCách giảm béo bụng dưới thực hiện như thế nào?

Công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả bằng Laser Lipo hoạt động như sau: Năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Mỡ sau khi được giải phóng được đưa ra ngoài cơ thể một cách an toàn, nhẹ nhàng bằng thiết bị nội soi mà không bị tích tụ trở lại như các công nghệ giảm béo thông thường khác.

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mỡ thừa sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và không có cơ hội tích tụ trở lại. Hiện, công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được đánh giá là cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để nhất hiện nay.

Cho hỏi: có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?2

Cho hỏi: có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?3Kết quả giảm béo bụng bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Hải giải đáp rõ thắc mắc “có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không?”. Để biết thêm chi tiết về cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để bằng công nghệ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cho hỏi: có cách giảm béo bụng dưới hiệu quả triệt để không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x