Cách giảm béo bụng hiệu quả sau sinh?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Tôi vừa sinh cháu thứ nhất xong do đó ở vùng bụng có quá nhiều mỡ thừa làm mất đi vóc dáng nuột nà vốn có của tôi. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho tôi phương pháp giảm mỡ hiệu quả sau sinh với ạ? (Hà)

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của giambeobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với trường hợp của bạn Hà có rất nhiều phương pháp giúp bạn giảm béo, loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể 1 cách hiệu quả. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đạt được các tiêu chí an toàn và hiệu quả cao.

Hiện nay đối với tình trạng mỡ thừa, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Lipo, đây là công nghệ giảm béo bụng tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo được cả 3 tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để với một lần điều trị duy nhất.

Với công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, mỡ thừa sẽ được phân hủy, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng, tuyệt đối không gây đau đớn, không gây tổn thương và không ảnh hưởng gì đến các vùng lân cận do đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc sinh nở sau này của bạn. Đặc biệt sau điều trị, bạn có thể về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Không chỉ có khả năng giảm mỡ vùng bụng mà Laser S-Lipick còn có khả năng giảm mỡ  đùi, bắp tay, chân, eo, mỡ nọng cằm…giúp bạn có thể lấy lại thân hình thon gọn như mong ước.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm béo tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thm m vin Kangnam hoặc gọi đến Tng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Cách giảm béo bụng hiệu quả sau sinh? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x