Cách giảm béo bụng sau Tết

0 comment

Tết là thời gian nghỉ ngơi của tất cả mọi người, tuy nhiên chính chế độ nghỉ ngơi không hợp lý kèm theo đó là các cách ăn uống thả phanh đã khiến không ít chị em hoảng hốt và tìm nhanh tới các cách giảm béo bụng để có thể lấy lại vóc dáng tự tin. Chuyên mục https://giambeobung.net/ sẽ tư vấn giúp bạn cách giảm béo bụng sau Tết hiệu quả.

cach-giam-beo-bung-sau-tet

Thông thường khi đã hấp thụ một lượng thức ăn lớn cộng thêm thói quen ngủ nướng và lười vận động sẽ khiến cho không ít chị em “tích tụ” được một lượng mỡ thừa khá lớn ở vùng bụng, một vòng bụng ngày càng phình to và ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh thường trực. Các cách dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng ấy.

Khi tới chỗ làm thay vì việc bạn đi thang máy thì bạn hãy leo cầu thang bộ, rủ nhau ra ngoài ăn trưa thay vì ngồi tại văn phòng và nhấc điện thoại kêu cơm hộp; tuyệt đối không ăn quà vặt trong văn phòng; tận dụng khoảng thời gian nghỉ trưa hay giải lao để tập vài động tác bụng nhẹ nhàng.

Đi cầu thang bộ chính là cách giảm béo hiệu quả

Đi cầu thang bộ chính là cách giảm béo hiệu quả

Ngoài ra còn có cách làm giảm béo bụng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo, đây là công nghệ sẽ tác động tận gốc vào tế báo mỡ, hóa lõng mỡ và đưa lượng mỡ ra ngoài cơ thể. Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn. Và lượng mỡ thừa được ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị nội soi, hoàn toàn không gây hại cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp này là nó còn sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng.


Bạn đang xem: Cách giảm béo bụng sau Tết trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x