Cách giảm béo mặt nhanh nhất hiện nay

0 comment

Không chỉ béo bụng mới khiến các chị em phải lo lắng mà béo mặt cũng đã trở thành nỗi khiếp sợ của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy chị em đã biết cách giảm béo mặt nào hiệu quả chưa? Bài viết dưới đây xin được bật mí chị em các cách giảm béo mặt nhanh nhất, bạn hãy cùng tham khảo thêm nhé.

1: Luyện tập cơ má

Cách giảm béo mặt nhanh nhất 1
Để giảm béo cho khuôn mặt, bạn hãy thực hiện bài tập cho cơ má của bạn
Đây là bài tập rất đơn giản giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn. Bạn có thể thực hiện bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng. Má của bạn ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

2: Nhắm mắt luyện cơ mặt

Cách giảm béo mặt nhanh nhất 2
Đây là bài tập giảm mỡ bụng khắc phục sự phúng phính thái quá của 2 má và thoát khỏi lượng chất béo dư thừa trên khuôn mặt. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Oh” với đôi môi của bạn.
Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.

3: Nụ cười rộng

Cách giảm béo mặt nhanh nhất 3
Hãy cười thật thoải mái để khuôn mặt thon gọn hơn nhé
Đây là một trong những bài tập đơn giản nhất giúp bạn chiến đấu chống lại chất béo trên khuôn mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và luyện tập với môi. Rất đơn giản, hãy cười với nụ cười rộng nhất mà bạn có thể.
Giữ nguyên như vậy trong vòng 5 giây, sau đó nhăn mũi khoảng 2 lần. Thư giãn và tập lại bài tập này, đây thực sự là bài tập giúp bạn căng cơ mặt. Lặp lại bài tập thể dục này 10 lần / ngày nếu bạn muốn nhanh chóng có khuôn mặt thon gọn.

4: Tập thể dục cho da mặt

Cách giảm béo mặt nhanh nhất 4
Bài tập cho cơ mặt làm tiêu hao lượng mỡ nhanh chóng
Đây là một trong những bài tập bạn nên thử nghiệm để làm mất chất béo trên khuôn mặt. Không cần các kỹ năng chuyên nghiệp để thực hành nó, do đó, bạn có thể tập như thói quen hàng ngày. Trong bài tập này, bạn sẽ mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp.
Trên đây là một vài cách giảm béo mặt nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để khuôn mặt được giảm mỡ nhanh nhất bạn nên sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo. Đây là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ với 1 lần điều trị, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt thon gọn tự nhiên.
Với công nghệ này, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm, siêu âm và bắt đầu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser S-Lipick. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn và được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Kết quả sau điều trị giảm béo mặt cấp tốc bằng công nghệ Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 

Cách giảm béo mặt nhanh nhất hiện nay

 


Bạn đang xem: Cách giảm béo mặt nhanh nhất hiện nay trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x