Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện

0 comment

Để giảm mỡ bụng, nhiều người đã lựa chọn đến các phương pháp giảm béo như ăn kiêng hay uống thuốc giảm cân… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ cho hiệu quả tức thì mà không cho hiệu quả dài lâu. Dưới đây, xin được mách bạn một vài cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản mà lại dễ thực hiện. Bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Bài tập 1:

Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện 1

Cách giảm béo bụng đơn giản, dễ thực hiện

Để thực hiện bài tập này, bạn hãy nằm xuống sao cho lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay ra sau và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn. Bài tập này khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất cứ ở thời điểm nào.

Bài tập 2:

Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện 2

Có nhiều cách tập giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Bạn hãy nằm xuống sao cho lưng chạm với sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy. Sau đó, đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.

Bài tập 3:

Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện 3

Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện

Bạn nằm xuống và co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn. Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần như thế.

Bài tập 4:

Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện 4

Bài tập giúp đối chân săn chắc hơn

– Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.

– Dùng cơ bụng kéo chân theo hướng lên trên (phải). Lúc này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng hơi co chạt. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần.

Những cách luyện tập giảm mỡ bụng ở trên tuy có tác dụng nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài mới thấy hiệu quả rõ ràng. Nếu bạn là con người của công việc, luôn luôn bận rộn thì những bài tập trên chắc chắn không phải là sự lựa chon tối ưu.

Vì vậy, để có 1 vòng eo thon gọn nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, bạn nên lựa chọn phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm béo độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Không chỉ giúp giảm béo hiệu quả mà phương pháp này còn giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ giảm được lượng mỡ thừa triệt để mà không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Các Phương Pháp Giảm Béo Hiệu Quả :

Đăng Ký Tư Vấn


Bạn đang xem: Cách luyện tập giảm mỡ bụng đơn giản, dễ thực hiện trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x