Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser Lipo

0 comment

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo hiện là giải pháp giảm béo được nhiều khách hàng thẩm mỹ áp dụng và mang lại hiệu quả tối ưu. Với các ưu thế vượt trội mà các phương pháp giảm mỡ thông thường khác không có được: Giảm mỡ nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không đau đớn, hạn chế xâm lấn, đặc biệt là không rủi ro.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện giảm béo bằng CN Laser Lipo bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm, trước, trong và sau khi điều trị. Đặc biệt quy trình giảm mỡ Laser Lipo được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hoa Kỳ đảm bảo an toàn cho khách hàng:

Bước 1 : Tư vấn và thăm khám

Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser S-Lipick 1

Chuyên viên TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng giảm mỡ

Trước khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ để đảm bảo kết quả giảm mỡ triệt để nhất. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất.

Bước 2 : Xét nghiệm và siêu âm

Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser S-Lipick 2

Bác sĩ tiến hành xác định và khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3 : Tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo

Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser S-Lipick 3

Bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laserLipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng.

Bước 4 : Làm săn chắc da

Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser S-Lipick 3

Chuyên viên tiến hành làm săn chắc vùng da điều trị cho khách hàng

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể giúp bạn tự tin hơn với vòng eo thon gọn và thân hình cân đối của mình.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser Lipo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x