Căng da cổ chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Căng da cổ chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc – Phẫu thuật căng da cổ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Phẫu thuật căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ. Không chỉ đơn thuần là căng da, mà là kỹ thuật căng da còn nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ, cải thiện lại các đường nét vùng cổ.

Căng da cổ thường được thực hiện trên các bệnh nhân có dải cơ cổ lộ rõ, thừa mỡ hay da vùng cổ. Căng da cổ là thủ thuật nhằm cải thiện đường nét vùng cổ. Bằng cách phẫu thuật, cổ được  loại bỏ phần da dư và thay đổi lớp cơ. Hút mỡ có thể giúp loại bỏ phần mỡ thừa. Botox cũng có thể được sử dụng để cải thiện hình dáng của những dải cơ.

Phẫu thuật căng da cổ là một hình thức làm đẹp được đông đảo khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam quan tâm và áp dụng trong thời gian vừa qua. Ngay khi kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ căng da cổ, bạn đã nhận rõ sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Căng da cổ, giải pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, nhăn nheo chảy xệ, mang đến cho bạn chiếc cổ quyến rũ, tạo sự sang trọng, trẻ trung, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp.

Để đảm bảo đạt hiệu quả cao trong phẫu thuật căng da cổ thì quy trình phẫu thuật đạt chuẩn cũng là một trong những yếu tố quan trọng

Căng da cổ chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc 4

Kết quả phẫu thuật căng da cổ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuât căng da cổ được thực hiện với mục đích tái tạo nét thanh xuân, sự trẻ trung cho làn da mặt và da cổ của khách hàng. Đây là hình thức làm đẹp được nhiều người quan tâm và ứng dụng trong thời gian vừa qua. Với phẫu thuật này kết quả sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể.


Bạn đang xem: Căng da cổ chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x