Cảnh sát các nước giảm béo, loại bỏ hình ảnh bụng phệ

0 comment

Tình trạng giảm béo không chỉ đem lại cho chủ nhân cảm giác khó chịu mà nó còn làm ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc, đặc biệt là những chiến sỹ cảnh sát. Vì vậy việc giảm cân, giảm béo được nhiều quốc gia áp dụng cho những cảnh sát đang có tình trạng cân nặng vượt quá mức bình thường, bụng phệ khiến việc đi lại, công tác gặp khó khăn.

Tại Philippines

Đối với đất nước Philippines, khoảng 3.000 cảnh sát tại trụ sở cảnh sát quốc gia Philippines hồi tháng 6 năm ngoái phải tham gia một chương trình “cải thiện vóc dáng” dài 8 tuần sau khi có báo cáo cho thấy họ bị thừa cân. Chương trình bao gồm chạy, đi bộ, đạp xe, các bài tập mềm dẻo, khóa học về ăn kiêng, kiểm soát sự căng thẳng. Các hoạt động này sẽ giúp cảnh sát chống tội phạm hiệu quả hơn.

canh-sat-giam-beo

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng của cảnh sát

Tại Indonesia

Hồi tháng 12 năm ngoái, bất cứ cảnh sát nào nặng trên 100 kg ở thủ đô Jakarta của Indonesia đều được lệnh tham gia chương trình giảm cân. Số cảnh sát viên thừa cân ở Indonesia ngày càng tăng, trong lúc dư luận cho rằng cảnh sát béo không thể đảm bảo trị an. Không có cảnh sát nào bị phạt vì thừa cân, béo phì, nhưng họ sẽ bị buộc phải thực hiện các bài tập.

canh-sat-giam-beo1

Chạy bộ giảm mỡ bụng

Tại Thái Lan

Năm 2005, Sở Cảnh sát Bangkok đã buộc 85 cảnh sát có vòng eo trên 100 cm tham gia chương trình giảm cân. “Nếu sau hai tháng, bất cứ cảnh sát nào không giảm béo được, chúng tôi sẽ bố trị họ làm công việc bàn giấy thay vì làm ngoài đường”, một lãnh đạo sở cảnh sát này nói. Ông cho rằng tình trạng quá cân cản trở hoạt động và làm tổn hại hình ảnh cảnh sát giao thông.

Năm 2009, 57% trong số 4.000 cảnh sát ở Bangkok có lượng mỡ máu cao và bị béo phì. Sở cảnh sát Bangkok đã phối hợp với bệnh viện, phòng gym để hối thúc nhân viên giảm béo.

Cảnh sát các nước giảm béo, loại bỏ hình ảnh bụng phệ1

Cảnh sát tại Thái Lan tập gym để giảm béo bụng

Tại Pakistan

Tháng 10/2012, Sở cảnh sát Punjab, Pakistan ra lệnh cho hàng chục nghìn sĩ quan cảnh sát phải giảm cân vì các quan chức cảnh sát không tìm đủ người có vóc dáng gọn gàng để làm việc tại 40 trạm cảnh sát mới nhất. 175.000 cảnh sát được chỉ thị phải giảm vòng eo xuống tối đa còn 100 cm. Nếu không đạt được mục tiêu, họ có nguy cơ bị thôi việc.

Tình trạng béo bụng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến công việc của mỗi người. Nếu muốn lấy lại sự tự tin trong công việc của mình, bạn nên thảm khảo phương pháp giảm béo Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser S-Lipick là công nghệ giảm mỡ đáp ứng được những tiêu chí sau: Giảm mỡ bụng triệt để, an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 vòng eo thon gọn và thân hình cân đối.

Để tiến hành giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, bác sĩ sẽ chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bằng Laser tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tâp và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm béo tối ưu.


Bạn đang xem: Cảnh sát các nước giảm béo, loại bỏ hình ảnh bụng phệ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x