Cắt mí mắt hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Với ưu điểm cắt mí mắt không đau, không phẫu thuật, không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng… phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, đầy sức sống.

Cắt mí mắt hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Kangnam1

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên

Với việc trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc, Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn (Tham khảo Đánh giá của khách hàng Cắt mí mắt).

Cắt mí mắt hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Kangnam2

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực với quy trình thực hiện được chuẩn hóa (Tham khảo quy trình Cắt mí mắt).

Kết quả sau phẫu thuật

Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi. Đôi mắt 2 mí của bạn sẽ trở nên tự nhiên, hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

Cắt mí mắt hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Kangnam5

Xem thêm album ảnh trước sau cắt mí mắt

Tìm hiểu thêm về dịch vụ giảm mỡ bụng


Bạn đang xem: Cắt mí mắt hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Kangnam trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x