Chăm sóc sau giảm mỡ bụng Laser Lipo

0 comment

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả vượt trội chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Laser Lipo là sự tổng hợp 3 tác động: Phá vỡ tế bào mỡ thông thường, làm lỏng lẻo liên kết Cellulite, Hóa lỏng mỡ triệt để và Sắp xếp lại collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da sau điều trị. Đây là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Sau khoảng 60 phút tiến hành quy trình giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, khách hàng sẽ cảm thấy hết sức thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường, do vậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Chăm sóc đúng cách theo lời bác sĩ chỉ định để đạt kết quả giảm mỡ tối ưu nhất

Tuy nhiên, Theo các bác sĩ thẩm mỹ, để đạt hiệu quả giảm mỡ, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Mang gen bụng trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng.

– Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

– Tùy tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý, nhưng nhìn chung sau giảm mỡ bụng bạn nên kiêng tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà…, những thức ăn dễ gây dị ứng trong 1 tháng.

– Sau giảm mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần, thực hiện những động tác thể dục nhẹ nhàng phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn

– Sau 2 tuần bạn đến Thẩm mỹ viện để bác sĩ khám lại và để các nhân viên Massage nhẹ nhàng vùng bụng đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất.


Bạn đang xem: Chăm sóc sau giảm mỡ bụng Laser Lipo trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x