Có những cách nào giảm mỡ không cần phẫu thuật?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Vùng bụng của tôi có rất nhiều mỡ thừa. Tôi đã thực hiện nhiều phương pháp giảm béo tự nhiên như tập thể dục, ăn kiêng…nhưng hiệu quả mang lại không cao. Tôi rất muốn giảm được mỡ thừa trong cơ thể mình nhưng thú thực tôi rất sợ phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi những cách giảm béo hiệu quả mà không cần phãi phẫu thuật không ạ? Tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Bích – Hà Nội)

Chào bạn Bích!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với mong muốn giảm mỡ không cần phẫu thuật của bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Lipo hoặc Tri Lipo. Cả hai phương pháp này đều là những giải pháp giảm béo nhanh, an toàn, triệt để, không cần phẫu thuật mà sau điều trị vùng da giảm mỡ trở nên săn chắc, mịn màng không lo chảy xệ.

Áp dụng  phương  pháp giảm mỡ Laser Lipo có ưu điểm: chỉ cần thực hiện giảm mỡ duy nhất một lần trong vòng 60 phút, có thể nhận thấy ngay kết quả, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi sau điều trị. Phương pháp này đặc biệt phù hợp đối với những người không có nhiều thời gian, nhà cách xa thẩm mỹ viện có nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng.

Còn đối với phương pháp giảm mỡ Tri Lipo: đây cũng là một phương pháp giảm mỡ triệt để, hiệu quả cao, khách hàng vừa được giảm mỡ bụng vừa được tận hưởng cảm giác thư thái như đi spa cao cấp và không cần nghỉ ngơi sau thực hiện mà có thể quay trở lại với công việc ngay. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những bạn không bị khó khăn về mặt địa lý, có nhiều thời gian thực hiện điều trị. Một liệu trình điều trị giảm mỡ Tri Lipo kéo dài từ 5-10 lần và mỗi lần thực hiện trong vòng 60 phút nên bạn có thể tận dụng ngay giờ nghỉ trưa để thực hiện.

Tùy vào từng điều kiện cụ thể của bạn để lựa chọn phương pháp tốt nhất. Với Laser S-Lipick và Tri Lipo, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn và thân hình cân đối.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick và Tri Lipo. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ như ý muốn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Có những cách nào giảm mỡ không cần phẫu thuật? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x