Có thể giảm béo vùng bắp chân không?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Em có một thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp cụ thể được không ah? Người em không được cao lắm mà bắp chân lại còn rất to khiến em không tự tin mắc váy mỗi khi đi đám cưới hỏi hay sinh nhật bạn bè. Vậy xin bác sĩ cho biết có thể giảm béo vùng băp chân được không à?  (Nguyễn Minh Nguyệt -Hà Nội).

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Bắp chân to là tình trạng chung của rất nhiều bạn trẻ. Điều này khiến bạn luôn mất tự tin khi mặc những bộ váy ngắn mà mình yêu thích nhất là khi thời tiết đã chuyển sang hè. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, tình trạng mỡ thừa bắp chân có thể hoàn toàn được loại bỏ nhờ công nghệ Laser S-lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser S-lipick là thể hệ giảm béo bằng laser tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo. Sau giảm mỡ khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Đặc biệt, Laser S-Lipick không chỉ là liệu pháp giảm béo thông thường mà còn được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm mà không gây bất cứ rủi ro nào cho người điều trị.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn trả lại cho bạn đôi chân đẹp và thân hình cân đối.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả giảm mỡ tối ưu.

Bạn Minh Nguyệt nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Có thể giảm béo vùng bắp chân không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x