Công nghệ Laser Lipo– Xuất xứ và ưu thế vượt trội

0 comment

Là thế hệ giảm mỡ mới, tiên tiến nhất hiện nay, Laser Lipo đã nhanh chóng được khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ lựa chọn và đánh giá rất cao về hiệu quả và tác dụng điều trị mà nó mang lại. Công nghệ này đã được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

Cong-nghe-giam-beo-Laser-S-Lipick

Tình hình béo phì ngày một gia tăng tại Hoa Kỳ

Xuất xứ công nghệ Laser Lipo

Là quốc gia có số lượng bệnh nhân béo phì nhiều nhất thế giới, một công trình nghiên cứu gần đây ở Hoa Kỳ cho thấy bệnh béo phì đang gia tăng nhanh chóng và trở thành vấn đề nghiêm trọng cho xã hội. Với đà này, chẳng bao lâu nữa béo phì sẽ thay thế thuốc lá để giành lấy vị trí đứng đầu trong danh sách các “sát thủ giết người giấu mặt”.

Được các chuyên gia hàng đầu tại trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, phát minh và đưa vào ứng dụng với mục đích hàng đầu là giảm mỡ kịp thời cũng như hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì cho những bệnh nhân đang và sắp chạm ngưỡng béo phì.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Chuyển giao công nghệ giảm mỡ Laser Lipo

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ tối ưu. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại nhất hiện nay vào điều trị và làm đẹp cho khách hàng nhằm mang lại những kết quả tối ưu.

Cận cảnh quy trình giảm béo bằng CN Laser S-Lipick 3

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tại Kangnam

Đặc biệt đầu năm 2014, Thẩm mỹ viện Kangnam nhanh chóng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ giảm mỡ Laser Lipo vào điều trị cho khách hàng. Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam Laser Lipo mang lại những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp giảm mỡ thông thường khác không có được:

– Giảm mỡ triệt để chỉ trong 1 lần.

– An toàn tuyệt đối

– Hạn chế xâm lấn, không biến chứng

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra với 2 ưu thế vượt trội mà thế hệ giảm mỡ trước kia không đạt được: Làm da săn chắc, không gây rủi ro Laser Lipo đã nhanh chóng đứng lên vị trí đầu bảng thay thế thế hệ cũ:

Làm săn chắc da : Với những người có nhiều mỡ thừa thì việc áp dụng các giải pháp giảm mỡ có thể sẽ làm cho vùng da điều trị trở nên chảy xệ. Tuy nhiên với Laser Lipo thì sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

– Đặc biệt hơn là  không rủi ro

Khác với các phương pháp giảm béo thông thường khác, Công nghệ Laser Lipo không chỉ là giải pháp giảm béo thông minh mà còn được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm mà không gây bất cứ rủi ro nào cho người điều trị.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giảm béo công nghệ Laser Lipo theo đúng quy trình giảm béo chuẩn tại Hoa Kỳ, và nhận được sự tư vấn, thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Lipo– Xuất xứ và ưu thế vượt trội trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x