“Khám phá” bài tập thể dục tạo bắp tay thon gọn

0 comment

Bạn thường nghe mọi người mách tập thể dục chỉ làm cánh tay to hơn chứ không giúp giảm lượng mỡ thừa. Đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm, cơ thể phụ nữ không được sinh ra để trở nên thô cứng, nếu bạn không có một bộ gen di truyền đặc biệt, bạn không thể có đủ testosterone để có được những bộ cơ như của đấng mày râu khi chỉ tập những động tác nhẹ nhàng dưới đây:

1. Sử dụng tạ tay 2-4kg

Động tác 1: Đứng với chân rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, cơ bụng kéo vào trong. Với một cánh tay duỗi thẳng một bên người, lòng bàn tay hướng vào đùi, giữ mỗi tay một quả tạ 2kg – 4kg.

Động tác 2: Đứng thẳng với chân mở rộng bằng vai, đầu gối hơi cong, cơ bụng co vào. Giữ mỗi bên một quả tạ bằng tay tại độ cao bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài khi gập cong khuỷu tay lại.

"Khám phá" bài tập thể dục tạo bắp tay thon gọn1

Động tác thể dục giúp bắp tay thon gọn

Động tác 3: Đứng với chân phải đưa về phía trước, đầu gối hơi cong và toàn bộ cân nặng đổ đều về cả 2 chân. Giữ tạ với tay trái và đặt tay phải lên đùi phải. Hơi bẻ cong hông và giữ cơ bụng về hướng xương sống.

"Khám phá" bài tập thể dục tạo bắp tay thon gọn2

Tập tạ làm bắp tay của bạn thon gọn hơn rất nhiều

Động tác 4: Bắt đầu với chân trái bước lên trên, đầu gối hơi uốn cong nhẹ ở hông và giữ cho cơ bụng kéo về phía cột sống. Đặt bàn tay trái lên đùi phải để hỗ trợ trong việc giữ tạ ở tay phải.

2. Chống đẩy 

Cũng giống như tập tạ, nhiều người thường nghĩ chống đẩy chỉ làm to bắp tay chứ không thể giảm lượng mỡ thừa cánh tay. Thật sai lầm, chống đẩy là một biện pháp rất tốt để đốt cháy lượng mỡ thừa cánh tay, giúp tay săn chắc mịn màng mà còn vận động cơ ngực, bụng trên, thành bụng…do đó khi thực hiện bạn sẽ sở hữu thân hình cân đối.

khám phá bài tập thể dục tạo bắp tay thon gọn 3

Chống đẩy giúp giảm béo

Bạn hãy thực hiện động tác này 15- 20 lần, ít nhất là 2-3 hiệp mỗi ngày. Nếu chưa quen, bạn có thể bắt đầu khi đã định dạng vị trí của mình bằng đầu gối và thực hiện phần còn lại của bài tập trên sàn.

– Bắt đầu thực hiện trước gương để có thể kiểm tra các vận động của mình. Bạn nên để bàn tay thẳng với cằm và hơi dưới vai một chút. Hãy chắc chắn rằn vai và cổ bạn đang hoàn toàn thư giãn, còn các bộ phận quan trọng khác đều được định vị.

– Sử dụng cơ tam đầu của bạn để việc chống đẩy trở nên hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy chúng có tham gia trong khi bạn đang hạ thấp và nâng cơ thể trở lại. Cơ thể bạn từ vai đến chân cần được căng ra, và thậm chí bạn có thể đặt người thẳng và song song với sàn nhà.

3. Động tác đấm bốc mô phỏng

khám phá bài tập thể dục tạo bắp tay thon gọn 4

Bài tập thể dục giúp bắp tay thon gọn.

Thực hiện từ 15- 20 lần/ hiệp, ít nhất 2-3 hiệp/ ngày. Đầu tiên đứng hai chân rộng bằng vai, giữ đầu gối thả lỏng và thẳng lưng. Giơ tay đấm ngang người, 15 lần mỗi bên. Đối với động tác đấm móc lên, hãy bắt đầu khi cánh tay của bạn gập lại một góc 90 độ. Đấm móc lên ngang với ngực bạn với 15 lần mỗi bên. Bạn có thể sử dụng thêm tạ nhỏ để tăng cường độ khi cảm thấy sẵn sàng.

Với những gợi ý trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có 1 bắp tay thon gọn và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, tập luyện những phương pháp này thường ngày sẽ rất tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì. Nếu muốn có 1 bắp tay thon gọn và săn chắc bạn có thể tham khảo thêm công nghệ giảm béo Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser S-Lipick là công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện nay được bộ y tế và tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao, có những đặc điểm vượt trội so với kỹ thuật giảm béo thông thường mang đến vẻ đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.

Giảm mỡ triệt để ở vùng bụng, eo, đùi, bắp tay, chân, nọng cằm, hoàn toàn không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn…  Laser S-Lipick xứng đáng là thế hệ giảm béo bằng laser tiên tiến nhất hiện nay.

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết đem lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng điều trị. Nếu bạn muốn được các bác sĩ tư vấn để hiểu thêm về công nghệ nay, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV: 1900 6466 bạn nhé!


Bạn đang xem: “Khám phá” bài tập thể dục tạo bắp tay thon gọn trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x