Giảm béo bằng ăn uống – bạn biết chưa?

0 comment

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của thức ăn trong cuộc sống hàng ngày. Đối với những người đang cố gắng giảm béo, ăn thế nào để đủ năng lượng nhưng không bị thừa cân là cả một vấn đề đối với họ. Vài lời khuyên nhỏ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn cho mình được một chế độ ăn khoa học bạn nhé!

1. Giảm béo bằng ăn uống thế nào?

Giảm béo bằng ăn uống - bạn biết chưa?1

Nên ăn nhiều rau củ quả trong chế độ ăn để giảm mỡ bụng

Những người đang trong chế độ ăn kiêng để giảm cân rất hay thèm những đồ ăn vặt thì lúc nào họ cũng cảm thấy đói và thèm ăn. Thói quen mở tủ lạnh và ăn những đồ ăn vặt quả thực rất khó để kiểm soát, nhất là những thức ăn có chất béo khiến bạn càng thèm thuồng. Để không bị những loại thức ăn không lành mạnh đối với cơ thể đang giảm béo cám dỗ, bạn nên kiểm soát thói quen ăn uống của mình một cách nghiêm ngặt. Đặt ra những luật lệ và quy tắc cho chính bản thân mình, để những đồ ăn không thích hợp ra khỏi tầm nhìn để tránh cơn thèm ăn lại dâng lên. Nếu có thể, hãy thay toàn bộ đồ ăn vặt bằng rau xanh và rau củ quả.

2. Không ăn no một cách hoàn toàn

Giảm béo bằng ăn uống - bạn biết chưa?2

  Không nên ăn quá no là cách giảm béo bằng ăn uống hiệu quả

Đây là một thói quen ăn uống lành mạnh của người Nhật. Ở Nhật, họ không bao giờ ăn quá no, chỉ ăn gần no (khoảng 80%) mà thôi. Thêm nữa, hãy ăn chậm, nhai kỹ, dành ra ít nhất 20 phút cho bữa ăn của bạn và thưởng thức chúng một cách chậm rãi. Ăn uống theo cách này sẽ giúp bạn tiêu thụ ít năng lượng hơn.

3. Tự hỏi mình rằng: món đó có đáng không?

Hãy ghi luôn câu hỏi trên ra một mảnh giấy và dán ở tủ lạnh hoặc tủ bếp. Để mỗi khi bạn mở tủ lạnh định ăn một món gì đó, bạn sẽ cân nhắc liệu có nên ăn chúng hay không.

4. Nên ăn bơ hàng ngày

Ăn bơ để giảm béo – bạn biết chưa?

Nên ăn nửa quả bơ hàng ngày cũng là cách làm giảm mỡ bụng

Nên ăn nửa quả bơ hàng ngày. Theo một nghiên cứu gần đây, ăn nửa quả bơ hàng ngày khiến tăng HDL (một cholesterol tốt). Ăn nửa quả bơ hàng ngày không làm tăng trọng lượng cơ thể và bạn vẫn có thể yên tâm với vòng eo đẹp của mình. Ngoài ra có thể kết hợp với các bài tập thể dục giảm mỡ bụng để có hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Ngoài những lưu ý về cách giảm béo bằng ăn uống ở trên, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm béo bằng Laser Lipo cho hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau một lần điều trị, bạn đã có thể giảm được 95 % lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Laser S-Lipick là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay.Dưới tác động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để .

Đặc biệt, sau khi tiến hành giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Giảm béo bằng ăn uống – bạn biết chưa? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x