Giảm béo bụng bằng CN Laser Lipo mất bao nhiêu thời gian?

0 comment

Chào bác sỹ! Tôi tên Hoàng Thùy, năm nay 42 tuổi, sau khi sinh 3 cháu thì giờ lượng mỡ tích tụ tại vùng bụng của tôi rất nhiều. Làm nghề kinh doanh nên tôi không có nhiều thời gian rảnh để luyện tập thể dục. Bác sỹ có thể cho tôi biết thêm về phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo và một ca giảm mỡ mất bao nhiêu thời gian không ạ? Tôi xin cảm ơn! ( Hoàng Thùy – Hà Nội)

Chào chị Hoàng Thùy!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hầu hết với các chị em phụ nữ, sau khi sinh dù ít hay nhiều đều có một lượng mỡ thừa tích tụ tại vùng bụng, lượng mỡ này sẽ tăng lên sau mỗi lần sinh con. Tập thể dục ở giai đoạn này gần như không còn hiệu quả vì lượng mỡ đã bị tích tụ dày thậm chí tạo thành ngấn mỡ.

Phương pháp giảm béo bằng Công nghệ Laser Lipo – là công nghệ loại bỏ mỡ thừa mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đến 95% chỉ sau 1 lần điều trị. Quy trình giảm mỡ bằng Larer Lipo như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi tiến hành giảm bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thăm khám. Tùy thuộc yêu cầu giảm mỡ bụng, vùng đùi, vùng nọng cằm… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm. Khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo.  Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng laser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Làm săn chắc da. Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Thời gian tiến hành một ca giảm mỡ bụng từ 1-2 tiếng tùy vào trường hợp của từng người chị nhé. Sau 8 tiếng chị có thể ra về và sinh hoạt bình thường theo hướng dẫn của bác sỹ. Sau 1-2 tuần sẽ hồi phục hoàn toàn tuỳ cơ địa từng người.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Giảm béo bụng bằng CN Laser Lipo mất bao nhiêu thời gian? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x