“Học lỏm” cách giảm béo bằng phương pháp bơi lội

0 comment

Bơi lội là một môn thể thao giúp chị em phụ nữ giữ gìn vóc dáng thon gọn và đặc biệt còn giúp giảm cân nhanh. Do vậy đây được xem là môn thể thao kiêm “thể dục thẩm mỹ” được nhiều chị em yêu thích.

Bơi lội giúp giảm cân hiệu quả1

Bơi lội giúp giảm cân hiệu quả

Mặc dù bơi lội giúp giảm cân hiệu quả nhưng không phải ai tập bơi hay đi bơi thường xuyên là hiểu được tác dụng giảm mỡ, giảm cân của bộ môn thể thao này. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về bơi lội và tác dụng của nó nhé.

Bơi lội là một bài tập tốt nhất bởi vì bơi là hoạt động khiến toàn bộ cơ thể bạn phải vận động. Xét về lượng calo được đốt cháy, bơi tự do là cách tốt. So với bơi bướm hay bơi sải, hình thức này có thể đạt đến 350 calo trong vòng 30 phút. Nhưng với điều kiện bạn bơi một cách mạnh mẽ, chứ không phải là bơi thư giãn.

"Học lỏm" cách giảm béo bụng bằng phương pháp bơi lội2

Bơi tự do là cách giảm béo hiệu quả

Nếu bạn thêm 1 giờ luyện tập, lượng calo bị đốt cháy có thể đạt tới 400-700 calo. Để đạt được kết quả giảm béo bụng bạn nên tập ít nhất 2-3 lần/tuần với thời gian khoảng 30-45 phút là đã bơi được quãng đường khoảng 400-500m

Bên cạnh đó, Bạn có thể đi bộ và sau đó nhảy xuống bể bơi hoặc tập xen kẽ với các bài tập trên mặt đất bởi các bài tập này sẽ giúp các cơ khác nhau được hoạt động.

Bơi lội giúp giảm cân hiệu quả3

Kết hợp giữa đi bộ và bơi lội giúp giảm béo hiệu quả

Bạn cũng có thể khiến nguồn năng lượng bị đốt cháy nhiều hơn trong khi bơi bằng các cách: Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở chân và tay khi bơi, thay đổi tốc độ bơi lúc nhanh lúc chậm để có thể điều chỉnh nhịp thở, tự đặt mục tiêu cá nhân như tăng thời gian bơi để hoàn thành một số vòng bơi đã dự định từ trước, thử tham gia một số hoạt động dưới nước như thể dục dưới nước hay chạy ở vùng nước sâu khi mặc áo phao, sử dụng đúng kỹ thuật để có thể bơi xa hơn và lâu hơn, cải thiện tầm vóc cơ thể cân đối (trong bể bơi hay ở các nơi khác). Khi cơ thể càng cân đối, bạn càng dễ đốt cháy mỡ.

Ngoài phương pháp giảm béo bằng bơi lội, bạn cũng có thể áp dụng công nghệ giảm béo bằng công nghệ Laser S-lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Công nghệ giảm béo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Với các tiêu chí: Giảm mỡ triệt để, an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng… Laser S-lipick xứng đáng là công nghệ giảm mỡ đứng đầu mà chị em nên lựa chọn. Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến thẩm mỹ viện Kangnam cam kết đem lại kết quả điều trị tối ưu cho mọi khách hàng.

Để hiểu sâu về công nghệ Laser S-Lipick, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: “Học lỏm” cách giảm béo bằng phương pháp bơi lội trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x