Giảm béo bụng hiệu quả với cà phê

0 comment

Hầu hết mọi người chỉ biết đến cà phê với tác dụng giữ cho tinh thần tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc, nhưng ít ai biết được cà phê còn có tác dụng giảm béo bụng an toàn và hiệu quả.

Trong cà phê chứa nhiều cafein ( đây là chất hiếm có trong các loại thực phẩm) giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa acid béo trong máu thành các dạng năng lượng dễ tiêu thụ, từ đó góp phần đốt cháy các chất béo trong cơ thể nhanh hơn. Ngoài ra, cafein còn có tác dụng lợi tiểu và giúp cơ thể bài tiết các độc tố ra bên ngoài.Giảm béo bụng hiệu quả với cà phê

Một cuộc nghiên cứu gần đây đã cho biết rằng mỗi ngày sử dụng khoảng 500-600 mg cafein tương đương với khoảng 4 tách cà phê sẽ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo rằng không nên quá lạm dụng cà phê để giảm béo bụng, chúng có thể gây mất ngủ và gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể.

Cách giảm béo bụng khoa học với cà phê:

+ Bạn nên uống một tách cà phê không đường sau khoảng 45-60 phút sau bữa ăn tối. Một ly cà phê đen vào lúc này sẽ giúp cơ thể bạn bài tiết mỡ thừa và đốt cháy năng lượng nhanh hơn. Lưu ý: những người bị mất ngủ và khó tiêu không nên uống cà phê vào buổi tối.

+ Một tách cà phê trước 30 phút tập luyện thể dục thể thao cũng sẽ giúp cơ thể bạn trở nên hưng phấn hơn và kích thích quá trình đốt cháy năng lượng trong khi tập luyện.Giảm béo bụng hiệu quả với cà phê

+ Cà phê nóng sẽ có tác dụng giảm béo bụng tốt hơn cà phê nguội vì nó giúp cho cơ thể giải tỏa năng lượng nhanh hơn.

+ Trong quá trình giảm béo bụng, bạn không được uống cà phê có đường. Nếu không thể uống cà phê đen bạn có thể cho thêm một chút sữa tươi để dễ uống hơn.

Thêm một lưu ý nữa cho những bạn muốn giảm béo bụng bằng cà phê đó là tuyệt đối không được uống cà phê vào lúc đói vì có thể gây loét dạ dày và khiến cơ thể bạn mệt mỏi.


Bạn đang xem: Giảm béo bụng hiệu quả với cà phê trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x