Giảm béo bụng hiệu quả với trà sen

0 comment

Không cần mất nhiều thời gian cho những giờ luyện tập cật lực hay chịu đựng những chế độ ăn kiêng hà khắc, bạn vẫn có thể giảm béo bụng hiệu quả chỉ với trà sen hàng ngày.

Trong dân gian, lá sen non thường được sử dụng làm trà đồng thời cũng được dùng như một vị thuốc quý hiếm với nhiều tác dụng chữa bệnh cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây không ít chị em phụ nữ tại các nước Châu Á như Việt Nam, Singapo,… đã khám phá ra thêm một tác dụng tuyệt vời của trà sen đó là giảm béo bụng hiệu quả tại nhà.Giảm béo bụng hiệu quả với trà sen

Trong thành phần của lá sen có chứa nuciferine có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu và cầm máu rất tốt. Lá sen phơi khô rồi được sử dụng như một loại trà giảm béo bụng hiệu quả bởi chúng giúp kích thích quá trình chuyển hóa các chất béo có trong cơ thể.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho việc chế biến loại trà này là khoảng 200g lá sen khô cùng với 15-20 túi nilon loại bỏ, bật lửa và một khay lớn. Sau đó bạn hãy tán nhỏ những lá sen khô này, cho vào từng túi ni lông nhỏ, mỗi túi khoảng 3-5 gam, gấp mép túi ni lôn lại rồi dùng bật lửa hơ để đóng gói.Giảm béo bụng hiệu quả với trà sen

Khi uống, bạn chỉ cần cho gói lá sen vào cốc rồi đổ nước nóng vào và đậy nắp lại khoảng 5-6 phút là được. Bạn có thể uống liên tục nhiều lần trong ngày và có thể uống thay nước thì càng tốt.

Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể kết hợp cho thêm vỏ cam, táo tầu hay lá dâu vào trong túi ni lông. Loại trà này không những có tác dụng giảm béo hiệu quả mà còn rất tốt cho làn da nữa.


Bạn đang xem: Giảm béo bụng hiệu quả với trà sen trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x