Giảm béo để dáng đẹp

0 comment

Giảm béo để dáng đẹpGiữa muôn vàn cách giảm béo khác nhau, hàng nghìn thực đơn giúp bạn giảm cân và các bài tập mà các chuyên gia đưa ra cho bạn, có thể giúp bạn giảm cân. Thế những ít ai biết rằng các chế độ ăn uống hay các bài tập ấy có thực sự hiệu quả? Hãy cùng tham khảo các nguyên tắc giảm cân sau đây để có thể giảm béo bụng lấy lại dáng đẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Trước tiên bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình, bạn có chắc rằng chế độ ăn uống của mình thực sự khoa học và đúng cho một kế hoạch giảm cân.

1. Chọn thực phẩm ít béo

Bạn có thường xuyên kiểm tra xem lượng chất béo trong mỗi loại thức ăn bạn mua. Nếu có những loại thức ăn không béo trong nhà, bạn có lẽ không thể chịu được. Vì vậy, hãy cắt giảm lượng bánh, socola mang về nhà. Đây là một cách đơn giản có thể giúp bạn không lo lắng khi bước lên cân nữa.

Chọn các loại thực phẩm ít béo là điều cần thiết nếu bạn muốn giảm cân

Chọn các loại thực phẩm ít béo là điều cần thiết nếu bạn muốn giảm cân

2. Chọn những đồ ăn vặt “khỏe mạnh”

Bạn cũng nên tránh những có thức ăn vặt như khoai tây chiên hay xúc xích… socola, bởi chính những thực phẩm ấy có thể là tác nhân chính gây nên tình trạng béo bụng cho bạn.

Đổi socola sử dụng hàng ngày thành những loại hoa quả, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Bạn có thể sử dụng một trái táo hàng ngày những lúc đói thay vì một thanh sô cô la.

Táo là đồ ăn vặt "khỏe mạnh" cho bạn

Táo là đồ ăn vặt “khỏe mạnh” cho bạn

3. Đứng 10 phút mỗi ngày

Đứng sẽ làm tăng sự trao đổi chất trong bạn, vì vậy bạn sẽ trao đổi chất dễ dàng hơn. Nếu có thể, bạn hãy đi quanh phòng hay thậm chí bạn có thể nhảy trong 10 phút đó cũng rất tốt.

4. Bạn uống gì?

Nước ép hoa quả là lựa chọn tối ưu để bạn giảm cân và giữ dáng thon

Nước ép hoa quả là lựa chọn tối ưu để bạn giảm cân và giữ dáng thon

Một lỗi chung thường gặp đó là bạn quan tâm tới lượng calo hấp thụ qua thực phẩm hàng ngày mà quên mất chúng cũng có mặt trong thức uống của mình. Nếu có thể, hãy cắt giảm tất cả những loại đồ uống có đường, hay ít nhất thì cũng cho phép bản thân tiêu thụ 5 tách đồ uống có đường cho tuần đầu giảm cân. Nếu Cocacola là đồ uống hàng ngày của bạn thì sẽ rất khó để từ bỏ. Nhưng sau khi sử dụng nước ép và nước mỗi ngày trong khoảng ba tuần, bạn sẽ không muốn nhìn thấy Cocacola nữa!

5. Chia nhỏ bữa ăn

Ăn theo lịch, thực hiện càng sát với lịch trình ăn uống càng tốt, để cơ thể bạn có thể quen với việc khi nào mới được “nạp” thức ăn. Nếu bạn lại cảm thấy đói một vài giờ sau bữa ăn, hãy ăn một nửa phần ăn tiếp theo và để một nửa sau đó.


Bạn đang xem: Giảm béo để dáng đẹp trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x