Giảm béo Laser Lipo phải thực hiện mấy lần?

0 comment


Chào bác sĩ! Hiện tại tôi đang tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo của thẩm mỹ viện. Nhưng tôi không biết rõ lắm về phương pháp này nên vẫn chưa dám thực hiện. Xin bác sĩ cho tôi biết phương pháp giảm béo Laser Lipo cần phải thực hiện mấy lần? Và chi phí thực hiện phương pháp này là bao nhiêu? Xin cảm ơn (Hoàng Hà).

Chào bạn Hoàng Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của giambeobung.net. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như  sau:

Hiện tại phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo đã và đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này giúp điều trị giảm mỡ tại các vùng: bụng, đùi, cánh tay, cằm mặt… giúp bạn lấy lại thân hình thon gọn, cân đối. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhận định là cách giảm béo nhanh chóng – triệt để – an toàn – tuyệt đối.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng như sự thông minh của công nghệ với quy trình giảm mỡ thông minh, hoàn hảo.

Phương pháp này mang đến hiệu quả giảm mỡ triệt để mà không cần thiết phải thực hiện nhiều lần. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95 % lượng mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể.

Thời gian và chi phí gIẢM MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má  30 40- 50
Giảm mỡ nọng cằm 30 20
Giảm mỡ cánh tay 30 30
Giảm mỡ vùng eo 30 30
Giảm mỡ lưng 30 30
Giảm mỡ bụng trên + Dưới 45 40 – 50
Giảm mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 50 50 – 60
Giảm mỡ bắp chân 35 30 – 40
Giảm mỡ đùi 60 60 -90
Căng da tay 35 90 – 120
Căng da đùi 60 40

Bảng giá giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Bạn Hoàng Hà nên sắp xếp thời gian qua trung tâm chúng tôi để được thăm khám, tư vấn phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Bác sỹ tư vấn

 


Bạn đang xem: Giảm béo Laser Lipo phải thực hiện mấy lần? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x