Giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản

0 comment

Không tốn quá nhiều công sức và chi phí, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, một vài bài tập dưới đây sẽ giúp bạn giảm béo toàn thân từ vùng bắp chân, đùi, bụng,…một cách đơn giản.

Chuẩn bị:

Một trục nhỏ bằng khăn bông (khăn tắm khổ lớn) hoặc chăn đắp thu hè. Có thể tận dụng ngay sàn nhà, hay giường ngủ. Địa điểm tập phải đáp ứng được yêu cầu phẳng, không bị lún, thông thoáng…

Các bài tập giảm béo:

1. Giảm béo bắp chân

Giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản1

Đi bộ giảm béo

Ngồi trên mặt đất, hai chân duỗi ra trước, tay đặt trên mặt đất sau lưng, đỡ trọng lượng của cơ thể. Để 1 trục tròn dưới đầu gối. Sau đó, để trục tròn lăn từ đầu gối ra ngoài mắt cá chân và lại lăn lại. Thực hiện động tác này thường xuyên sẽ giúp bạn giảm béo bắp chân rất hiệu quả.

2. Giảm béo đùi

giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản2

Giảm béo đùi

Ngồi xuống, chân trái đặt trên trục, đầu gối phải hơi cong, tay đặt trên mặt đất sau người. Lăn đều trục từ gối xuống mông rồi đổi bên. Lặp lại động tác 10 lần mỗi bên.

3. Giảm béo chân toàn diện

giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản5

Giảm béo chân toàn diện

Nằm nghiêng trên mặt đất, trục lăn đặt phía dưới bên trái của hông. Thu bụng và mông, để cơ thể giữ thăng bằng, từ từ để trục lăn từ hông đến đầu gối. Đổi bên lặp lại động tác.

4. Giảm béo bụng

giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản3

Giảm béo bụng

Ngồi trên mặt đất, trục lăn để sau người, hai tay đan chéo đặt sau đầu, thân trên dựa ra sau, nằm trên trục lăn. Thu bụng và mông, từ từ lăn trục và lặp đi lặp lại động tác.

5. Giảm béo vai và eo

giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản4

Giảm béo vai và eo

Nằm nghiêng sang bên trái, trục lăn đặt dưới nách, thu bụng và mông để cơ thể giữ thăng bằng, từ từ để trục lăn lăn từ dưới nách xuống dưới xương hông. Đổi bên lặp lại động tác.

Trên dây là những cách giảm béo rất hiệu quả mà chị em phụ nữ nên áp dụng để lấy lại 1 thân hình thon gọn và cân đối. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công nghệ giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Công nghệ Laser S-Lipick là công nghệ giảm mỡ chuyên nghiệp được bộ y tế và tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao với những ưu điểm vượt trội: Giảm mỡ triệt để, không gây xâm lấn vùng da, không để lại biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn đã chinh phục hàng ngàn chị em phụ nữ.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ Laser S-Lipick. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tận tình thăm khám, tiến hành đo vẽ và loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa trên cơ thể trả lại cho bạn 1 vóc dáng và vòng eo thon gọn như đã từng mơ ước.


Bạn đang xem: Giảm béo toàn thân với bài tập đơn giản trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x