Giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ cao Lipo Matic 3D

0 comment

Được xem là phương pháp tối ưu giúp khắc phục các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm, Lipo Matic 3D hiện trở thành công nghệ giảm mỡ bụng tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Tại Việt Nam, giảm mỡ bụng công nghệ cao Lipo Matic 3D hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  giúp khách hàng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc.

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D1

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có đến 87% người thực hiện giảm béo bị thất bại ngay từ lần đầu tiên bởi khó thích ứng với những bài tập thể dục công phu, tốn nhiều thời gian hay chế độ ăn kiêng hà khắc. Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ cơ bản. Lớp mỡ thông thường dưới da khá lỏng lẻo, dễ tăng lên hay giảm đi theo chế độ dinh dưỡng và vận động. Khi tuân thủ chế độ ăn kiêng hay tập thể dục khoa học, lớp mỡ này sẽ dần bị tiêu hủy và đào thải.Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D2

Lớp mỡ cứng (Cellulite) tập trung nhiều ở vùng bụng

Loại mỡ thứ hai nằm tách biệt ở lớp trung bì, được bảo vệ chắc chắn bởi vỏ bọc toxin (độc tố), tạo thành những mô mỡ cứng, rắn chắc và khó hóa lỏng. Người ta thường gọi hiện tượng này là tích tụ mỡ cứng (Cellulite), tập trung ở vùng bụng dưới, mông dưới, đùi, bắp tay không thể mất đi theo cách thông thường như tập thể dục và ăn kiêng mà chỉ có thể tác động bằng phương pháp giảm mỡ công nghệ Lipo Matic 3D.

 

Là thế hệ giảm mỡ bụng tân tiến, Lipo Matic 3D được ứng dụng rất thành công. Không chỉ là liệu pháp giảm mỡ bụng thông thường, Lipo Matic 3D còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho khách hàng.

Đọc thêm: 15 cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả- Vòng 2 thon gọn chỉ trong 3 ngày

Công nghệ giảm mỡ hiện đại được ứng dụng tại Kangnam

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả Lipo Matic 3D. Đặc biệt khi đăng ký sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D, các chuyên gia, bác sĩ BVTM Kangnam sẽ tiến hành tại bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng giảm mỡ.

NGUYÊN LÝ GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN CÔNG NGHỆ CAO LIPO MATIC 3D

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D4Cơ chế giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D 

Công nghệ giảm mỡ bụng Lipo Matic 3D phá vỡ màng tế bào mỡ, hóa lỏng mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, sau đó đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài cơ thể

  • Thiết bị đầu dò thông minh có khả năng tự động tìm kiếm tế bào mỡ thừa kết hợp với máy trợ lực nén khí Power Matic và thiết bị rung đặc biệt có thể quay 360 độ làm phá vỡ các tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng
  • Năng lượng tạo xung 3D kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp cho da trở nên săn chắc, không bị chảy nhão sau khi hút mỡ.
    ➯  
    Do vậy, sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Matic 3D vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không chảy xệ, mỡ không tái phát.

GIẢM BÉO BỤNG LIPO MATIC 3D – GIẢI PHÁP GIẢM MỠ TỐI ƯU

Lipo Matic 3D là thế hệ giảm mỡ bụng bằng chức năng rung chuyển đa chiều tối tân, giảm mỡ thành công cho nhiều trường hợp. Nổi bật với các ưu điểm mà các thế hệ giảm béo cũ không có được:

 Giảm mỡ bụng hiệu quả tạo dáng cơ thể hoàn hảo 

Thiết bị rung kết hợp với máy trợ lực nén khí sẽ tác động hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để tạo dáng cơ thể hoàn hảo.

 Lipo Matic 3D cách giảm béo bụng nhanh nhất an toàn cao

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D5

Lipo Matic 3D hóa lỏng các mô mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể

Khi thực hiện giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Do vậy, giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D tương đối an toàn.

 Hạn chế xâm lấn, biến chứng

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D6

Thiết bị rung Canula hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài bằng ống hút nội soi

Lipo Matic 3D với đầu dò thông minh hoạt động theo nguyên lý tự độn tìm kiếm tế bào mỡ thừa và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, giảm mỡ bụng bằng phương pháp này hạn chế xâm lấn, biến chứng.

 Làm da săn chắc

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D7

Lipo Matic 3D tiếp tục làm săn chắc vùng da điều trị

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, năng lượng tạo xung 3D cũng đồng thời kích thích quá trình tăng sinh collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

QUY TRÌNH GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN CÔNG NGHỆ LIPO MATIC 3D

Dịch vụ giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao với quy trình giảm mỡ cụ thể như sau:

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam thăm khám cho khách hàng hút mỡ

Trước khi thực hiện giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám vùng lấy mỡ để đảm bảo kết quả giảm mỡ triệt để nhất. Tùy vào yêu cầu giảm mỡ từng vùng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất.

 Xét nghiệm và siêu âm

Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

 Tiến hành hút mỡ bụng an toàn Lipo Matic 3D

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D9

Bác sĩ thực hiện hút mỡ bằng Công nghệ Lipo Matic 3D

Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Lipo Matic 3D để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của máy trợ lực nén khí kết hợp với tay cầm rung đa chiều sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Do vậy mỡ thừa hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại, đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

 Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, năng lượng tạo xung 3D sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Tham khảo thêm: Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

CHĂM SÓC SAU GIẢM MỠ BỤNG CÔNG NGHỆ LIPO MATIC 3D

Phương pháp giảm mỡ bụng Lipo Matic 3D không chỉ được các bác sỹ, chuyên gia đánh giá cao về kỹ thuật tiên tiến hiện đại, an toàn mà còn được khách hàng rất hài lòng về kết quả sau khi thực hiện thon gọn cơ thể. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật giảm mỡ bụng như sau:

 Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.

 Sau giảm mỡ bụng, bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.

✣ Mang gen bụng trong 2 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng. Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

 Sau 2 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ thăm khám lại và để các nhân viên massage nhẹ nhàng vùng bụng đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất.

Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D10

Hướng dẫn cách chăm sóc cho khách hàng sau hút mỡ

KẾT QUẢ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ CAO LIPO MATIC 3D

Với công nghệ giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giảm mỡ hàng đầu Việt Nam, dịch vụ giảm mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang lại cho khách hàng dáng vóc thon gọn, như ý.

hút mỡ bụng

hút mỡ bụng Lipo Matic 3D

Khách hàng trước và sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D tại Kangnam

Phản hồi khách hàng
Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D13
Chị Thụy Miên
Mình đã sinh em bé được gần 1 năm rồi mà vùng bụng của mình vẫn nhiều mỡ thừa quá. Mặc những bộ cánh bó sát thì trời ơi nhìn khủng khiếp vô cùng. Sau đó, mình có đến BVTM Kangnam nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của mình và quyết định giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D. Phương pháp giảm béo bụng nhanh chóng này không cần phẫu thuật nên mình vô cùng an tâm khi thực hiện. Sau giảm mỡ, mình thấy thân hình thon gọn lên nhiều. Đặc biệt, mình cũng chẳng thấy sẹo đâu cả. Thật là tuyệt!
Giảm mỡ bụng triệt để công nghệ cao Lipo Matic 3D14 Chị Mỹ HàTôi năm nay mới ngoài 30 tuổi mà vùng eo rất lắm mỡ. Có lần cô bạn không biết lại hỏi tôi đang bầu bí à. Nghe xong, tôi cũng thấy hơi buồn vì vóc dáng của mình phát phì nhanh quá. Sau được cô bạn tư vấn, tôi liền tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D. Kết quả đúng là ngoài sức mong đợi của tôi. Không chỉ vòng eo đã được thon gọn mà còn săn chắc hơn trước nhiều. Bây giờ, tôi đã thấy mình tự tin hơn nhiều với vóc dáng này rồi.

Bạn đang xem: Giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ cao Lipo Matic 3D trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x