Giảm mỡ đúng chỗ để giảm cân hiệu quả

0 comment

Xin chào bác sĩ! Tôi rất muốn giảm béo, nhưng mỗi lần tôi tập thể dục hoặc ăn kiêng là mặt tôi bị “hóp”, ngực và mông đều giảm size trong khi đó vòng bụng lại chẳng giảm được là bao. Vậy có cách nào để tôi giảm được cân, nhưng chỉ giảm tập trung vào vùng bụng được không? (Mai).

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn giảm béo, tuy nhiên không phải cách nào cũng đem lại kết quả như mong muốn. Không chỉ bạn Mai mà còn rất nhiều người khác giảm béo bằng luyện tập hay ăn kiêng bị thất bại bởi nơi cần giảm mỡ thì lại không giảm được và ngược lại.

Theo các chuyên gia để nhanh chóng lấy lại thân hình lý tưởng, bạn nên áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo – Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Trước khi tiến hành loại bỏ mỡ thừa, các bác sĩ sẽ thăm khám, xét nghiệm, siêu âm rồi sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào vùng điều trị. Dưới tác động của sóng laser sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đồng thời không gây cảm giác đau hay có bất kỳ xâm lấn nào cho khách hàng điều trị.

Không chỉ giảm mỡ bụng, Laser Lipo còn có khả năng giảm mỡ eo, bắp tay, chân, nọng cằm…hiệu quả. Đặc biệt, laser Lipo giảm mỡ rất chính xác, với trường hợp của bạn Mai, khi sử dụng công nghệ này để giảm mỡ bụng chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên cơ thể.  Vì vậy, bạn Mai có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Laser Lipo bạn nhé!

Bạn Mai nên chủ động sắp xếp thời gian trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn cũng như giải đáp chi tiết hơn về những thắc mắc của bạn.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thm m vin Kangnam hoặc gọi đến Tng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Giảm mỡ đúng chỗ để giảm cân hiệu quả trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x