Giảm mỡ dưới cánh tay với 3 bước cơ bản

0 comment

Cánh tay ngày càng chảy sệ, các cơ bắp không còn săn chắc khiến bạn thấy lo lắng, buồn phiền và thiếu tự tin? Bạn mong muốn sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc? Hãy bắt đầu từ bài tập cơ bản với 3 bước cơ bản sau đây:

Với 3 động tác vận động này sẽ giúp cánh tay bạn trở nên săn chắc hơn. Hãy thực  hiện thường xuyên và đều đặn từ 12 – 15 lần/ ngày sẽ giúp bạn có đôi tay như ý.

Động tác 1: Chống đẩy trên tường

giam-mo-canh-tay-voi-3-buoc-co-ban

Giảm mỡ cánh tay

Đứng thẳng người, mở rộng cánh tay của bạn sao cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

Động tác 2: Di chuyển trên ghế

Giảm mỡ dưới cánh tay với 3 bước cơ bản1

Bài tập thể dục giúp giảm mỡ cánh tay

Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng phần hông của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu. Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

Động tác 3: Nâng tay với cử tạ

giảm mỡ dưới cánh tay với 3 bước đơn giản1

Bài tập giảm mỡ cánh tay với cử tạ

Giữ cử tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại ba động tác trên để hoàn tất di chuyển với bài tập giảm mỡ vùng cánh tay.

Với 3 động tác trên, nếu bạn thực hiện đều đặn, đúng theo hướng dẫn thì hoàn toàn có thể loại bỏ được mỡ dưới cánh tay, giúp bạn có đôi tay săn chắc, hấp dẫn hơn.

Ngoài những cách luyện tập như trên, nếu bạn muốn có 1 cánh tay thon gọn một cách nhanh chóng, bạn cũng có thể áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser S-Lipick tại thẩm mỹ viện Kangnam- Đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam. So với những biện pháp giảm mỡ thông thường Laser S-Lipick có những đặc điểm nổi bật sau: Giảm mỡ triệt để, không gây biến chứng, không gây xâm lấn vùng da, làm da chắc khỏe và tuyệt đối an toàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn là người quan tâm và muốn tìm hiểu về công nghệ này bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ với Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Giảm mỡ dưới cánh tay với 3 bước cơ bản trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x