Giảm mỡ Laser Lipo xong da có bị chảy xệ?

0 comment


Câu hỏi:
Tôi đã từng thực hiện rất nhiều cách giảm mỡ nhưng đều không mang lại kết quả đáng kể. Mặt khác những phương pháp này còn khiến da tôi trở nên sạm đen, nhăn nheo. Tôi mơi biết đến phương pháp giảm béo Laser Lipo rất hiệu quả, nhưng không biết sau khi giảm mỡ xong da tôi có bị nhăn nheo hay không? (Hạ Linh – Hải Phòng)

Câu trả lời: Chào bạn Hạ Linh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của giambeobung.net

Với thắc mắc giảm mỡ Laser Lipo xong có khiến da bị chảy xệ không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp giảm mỡ Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ tiên tiến là an toàn nhất hiện nay, được áp dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, đảm bảo được cả 3 tiêu chí Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả triệt để với một lần điều trị duy nhất.. Bằng 3 tác động giảm mỡ hoàn hảo:

Đầu tiên: sóng Laser giúp phá vỡ tế bào mỡ, nứt các tổ chức Celluie, không gây đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Tiếp theo: bằng công nghệ laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng 980nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc hơn, không còn chảy xệ, mỡ không tái phát. Bên cạnh đó sóng hội tụ còn giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Chính vì vậy, bạn Hạ Linh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả giảm mỡ bằng Laser Lipo, vừa giảm mỡ triệt để vừa không gây nhăn nheo chảy xệ da.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn

 


Bạn đang xem: Giảm mỡ Laser Lipo xong da có bị chảy xệ? trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x