Giảm mỡ nhanh bằng sóng hồng ngoại có hiệu quả?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Tôi rất muốn giảm mỡ mà không cần phải phẫu thuật, chỉ dạng như massage, spa mà vẫn giảm được mỡ. Mới đây tôi tìm thấy được thông tin về giảm mỡ bằng sóng hống ngoại. Nhưng không rõ hiệu quả như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Bình – Hà Nội)

Chào bạn Thanh Bình!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của giambeobung.net, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Giảm mỡ bằng sóng hồng ngoại được nhiều nhà khoa học dày công nghiên cứu và được áp dụng với mục đích đầu tiên là cách giảm béo cho các vận động viên tham gia các hoạt động thể thao cần giữ gìn vóc dáng tốt. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính hiệu quả, an toàn.

Với cơ chế hoạt động: dựa trên nguyên lý vận động nội năng, làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động nhờ tác động nhiệt của tia hồng ngoại, đây là thành quả mới trong Y học hiện đại, khi các tế bào vận động, nó đốt cháy năng lượng, năng lượng này chính là lớp mỡ thừa ở bụng, mỡ đùi, mông, lớp mỡ dưới da, lớp mỡ biến thành lăng lượng để các tế bào hoạt động, giải phóng CO2 và Nước, nươc chính là lượng mồ hôi chúng ta thải ra.

Theo tính toán của các nhà khoa học dùng liệu pháp giảm béo bằng tia hồng ngoại chúng ta tiến hành liên tục trong khoảng 20 phút có tác dụng như vận động, tập thể thao trong hàng tuần.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

Để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, miễn phí về phương pháp giảm mỡ bụng theo công nghệ sóng hồng ngoại, mời bạn liên hệ tới địa chỉ:


Bạn đang xem: Giảm mỡ nhanh bằng sóng hồng ngoại có hiệu quả? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x