Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc

0 comment

Mỡ bụng khiến chị em ngày càng tự ti vào chính mình, làm thế nào để giúp chị em luôn có một vòng eo thon gọn tự tin diện những bộ đồ ôm sát người? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc nhé.

Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc 2

Phương pháp nào giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc?

1. Nguyên nhân gây nên béo bụng

Mỡ hình thành ở bụng là do nhiều lý do khác nhau, nhiều người cho rằng lý do chủ yếu là thói quen ăn uống, nhưng không hẳn là vậy. Dưới đây là một nguyên nhân gây nên béo bụng:

– Do sự thay đổi của hormone

– Việc ăn uống không hợp lý sẽ khiến cho bạn bị béo bụng

Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc 5

Chế độ ăn uống cũng là nguyên nhân gây nên mỡ bụng

– Trong quá trình mang thai

– Di truyền cũng là nguyên nhân gây béo bụng

– Căng thẳng có thể khiến tăng cân do hàm lượng cortisol tăng

2. Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc công nghệ Laser Lipo

Để giúp chị em có được vòng eo thon thả nhanh chóng phương pháp giảm béo bụng cấp tốc công nghệ Laser Lipo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hiện nay, Laser Lipo được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo bụng, mỡ thừa lâu năm.

Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc 7

Phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc công nghệ Laser Lipo

Với cơ chế hoạt động của sóng laser sẽ giúp hóa lỏng lượng mỡ thừa, phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức cellulite và giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để tạo dáng cơ thể hoàn hảo. Trong khi thực hiện giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không, đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài. Nên phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc bằng Laser Lipo tuyệt đối an toàn.

Laser Lipo hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng lấy mỡ, phân hủy và hóa lỏng mỡ để đưa ra ngoài mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng. Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc 3

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Đặc biệt, với ưu điểm vượt trội sau khi thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc bằng Laser Lipo, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong 1 – 2 ngày đầu, bạn nên tránh các hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em Laser Lipo đã nhanh chóng được các chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đưa vào điều trị giảm mỡ bụng cho khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội mà các thế hệ giảm béo cũ không có được và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc 1

Kết quả giảm mỡ bụng cấp tốc bằng công nghệ Laser Lipo tại TMV Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp làm giảm mỡ bụng cấp tốc công nghệ Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Giúp chị em làm giảm mỡ bụng cấp tốc trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x