HÀNH TRÌNH GIẢM MỠ, CHINH PHỤC VÒNG EO 55 CỦA BẢO KHÁNH

0 comment

Dù rất muốn lấy lại vóc dáng nhưng công việc và trách nhiệm chăm sóc con khiến cô không thể thu xếp thời gian tham gia các lớp tập yoga hay Gym nên cô đã quyết định đi giảm mỡ cấp tốc. Bảo Khánh không ngần ngại chia sẻ dự định này của mình trên "Tâm sự dao kéo" - 1 trong những diễn đàn thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam hiện nay

Dù rất muốn lấy lại vóc dáng nhưng công việc và trách nhiệm chăm sóc con khiến cô không thể thu xếp thời gian tham gia các lớp tập yoga hay Gym nên cô đã quyết định đi giảm mỡ cấp tốc. Bảo Khánh không ngần ngại chia sẻ dự định này của mình trên “Tâm sự dao kéo” – 1 trong những diễn đàn thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hành trình giảm mỡ bụng sau sinh – bao cảm xúc ngổn ngang

Khi biết quyết định này của cô, hầu hết bạn bè đều tỏ ra lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của cô. Không ít người tỏ ra nghi ngại về hiệu quả. Riêng thành viên trong diễn đàn thì mong ngóng, háo hức.

Để đáp lại tất cả những mong ngóng ấy, Bảo Khánh sau khi hồ phục đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình kể lại toàn bộ quá trình giảm mỡ thẩm mỹ của mình. Đó thực sự là một hành trình với nhiều cung bậc cảm xác khác nhau và Bảo Khánh là người đã thành công với con đường mình đã chọn.

Bảo Khánh giảm mỡ 1

Bảo Khánh giảm mỡ 2

Những dòng tâm sự cho thấy chi tiết quy trình giảm mỡ bụng tại Kangnam

Cái kết ngọt ngào cho bà mẹ bỉm sữa quyết tâm giảm mỡ bụng sau sinh

Trải qua những cơn đau có, những khó chịu, mệt mỏi cuối cùng lòng quyết tâm của Bảo Khánh cũng đã được đến đáp xứng đáng. Từ 76, vòng eo của cô nay chỉ còn 55. Cô tự tin trở lại với gu thời trang mà mình hằng yêu thích với áo 2 dây, váy bó sát.

Bảo Khánh giảm mỡ 3
Bảo Khánh giảm mỡ 4

Bảo Khánh tự tin diện những bộ cánh ôm sát vòng eo 55 của mình

Bảo Khánh chia sẻ: “Mình rất ngạc nhiên khi phẫu thuật giảm mỡ xong mà da bụng mình không hề bị nhăn hay trùng nhão. Mình có cảm giác như được quy trở lại thời còn con gái vậy”.

Được kết quả như vậy phải kể đến sự can thiệp của các kỹ thuật giảm mỡ hiện đại và tay nghề bác sỹ thực hiện.

Ngoài Bảo Khánh còn có hàng trăm khách hàng đã tham gia giảm mỡ thành công tại Kangnam và họ cũng tư tin thay đổi cuộc đời của mình. Điển hình như ca sỹ Thái Ngọc Bảo Trâm (thí sinh thi The Voice 2015 đã trở lại ngoạn mực với The voice 2017), người mẫu Kim Anh đắt show hơn từ khi phẫu thuật tạo hình cơ bụng sau sinh kết hợp giảm mỡ.

Bảo Khánh giảm mỡ 5

Ca sỹ Thái Ngọc Bảo Trâm xinh như búp bê sau hành trình giảm 15kg mỡ toàn thân

Bảo Khánh giảm mỡ 6

Người mẫu Kim Anh dáng chuẩn sau thẩm mỹ hút mỡ

Phụ nữ có 3 đặc quyền không bao giờ ngừng đó là kiếm tiền, làm đẹp và hưởng hạnh phúc. Nếu vì lý do nào đó bạn không có may mắn sở hữu những đặc quyền này thì hãy tự mình tạo ra nó. Cơ hội không bao giờ là quá muộn để nắm bắt được.

Bạn cần bác sĩ tư vấn miễn phí về cách giảm mỡ cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Bạn đang xem: HÀNH TRÌNH GIẢM MỠ, CHINH PHỤC VÒNG EO 55 CỦA BẢO KHÁNH trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x