“Hé lộ” cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – hiệu quả nhất

0 comment

Mỡ tập trung nhiều ở đùi khiến bạn tự ti khi diện những bộ váy ngắn và gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Để giúp bạn loại bỏ những phiền não ấy, dưới đây chúng tôi xin “hé lộ” cách giảm mỡ đùi nhanh nhất, hiệu quả nhất.

"Hé lộ" cách giảm mỡ đùi nhanh nhất - hiệu quả nhất 2

“Hé lộ” cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – hiệu quả nhất

1. Nguyên nhân vì sao mỡ tập trung nhiều ở vùng đùi?

Nguyên nhân chủ yếu gây nên mỡ ở đùi là do giới tính và do quá trình lão hóa. Chất béo tích tụ ở đùi và vùng hông là một trong những phần khó triệt tiêu nhất. Di truyền và giới tính là hai thành phần gây nên phản ứng với chất béo. Điều này đặc biệt đúng với chất béo ở đùi, nhất là ở phía bên trong. Cùng với tuổi tác, lượng calo đốt cháy ngày càng ít đi, cộng thêm chất béo lắng trong đùi dày hơn bình thường, khiến cho đùi béo vạm vỡ hơn bình thường.

2. Hé lộ cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – hiệu quả nhất

"Hé lộ" cách giảm mỡ đùi nhanh nhất - hiệu quả nhất 3

Laser Lipo là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – hiệu quả nhất

Vì chất béo tích tụ ở đùi khó loại bỏ nhất, vì thế để giảm mỡ đùi hiệu quả chúng ta cần nhờ đến sự can thiệp của công nghệ cao. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc tìm ra cách giảm mỡ đùi nhanh nhất phù hợp đáp ứng nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng và an toàn là điều không hề khó.

"Hé lộ" cách giảm mỡ đùi nhanh nhất - hiệu quả nhất 6

Nguyên lý hoạt động thông minh của Laser Lipo

Laser Lipo hiện đang được đánh giá là công nghệ giảm mỡ thông minh. Khác với các phương pháp giảm mỡ đùi thông thường, ngoài việc giải phóng tối đa lượng mỡ thừa một cách triệt để, công nghệ Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại các collagen dưới da đùi, làm săn chắc da vùng đùi. Do đó, sau khi giảm mỡ đùi bằng phương pháp này, khách hàng sẽ không phải lo lắng vùng da đùi bị nhăn, chùng nhão sau khi giảm mỡ.

"Hé lộ" cách giảm mỡ đùi nhanh nhất - hiệu quả nhất 4

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ tại bệnh viện

Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng với các chức năng khác nhau trong quá trình điều trị. Bước sóng 1064nm tác động làm lỏng lẽo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất. Nó làm phá vỡ màng tế bào mỡ, phá hủy mô mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da; hóa lỏng chúng rồi đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Giúp triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại. Tiếp đó, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho bạn làn da khỏe mạnh, căng mịn hơn.

"Hé lộ" cách giảm mỡ đùi nhanh nhất - hiệu quả nhất 1

Kết quả sau giảm mỡ đùi bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

Hiện nay, cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – hiệu quả nhất bằng công nghệ Laser Lipo đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ trong quá trình đi tìm số đo chuẩn cho vòng đùi của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về cách giảm mỡ vĩnh viễn bằng Laser Lipo bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: “Hé lộ” cách giảm mỡ đùi nhanh nhất – hiệu quả nhất trong Cách giảm béo

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x