Học cách nhảy dây để giảm cân hiệu quả

0 comment

Một vài phút cho hoạt động nhảy dây là bí quyết tuyệt vời để chị em có thể giảm được cân nặng của mình. Đây là biện pháp giúp chị em có thể sở hữu một thân hình thon gọn và săn chắc như đã từng mơ ước.

Nhảy dây là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm lượng calo. Do đó, nhảy dây là cách rất tốt để giảm béo. Nhảy dây có thể đốt cháy được 330 calo/30 phút, ngoài ra còn giúp làm chắc xương, cơ, tăng sức bền và nhịp tim.

Nhảy dây để giảm cân 1

Nhảy dây là một cách giảm béo khá tốt

Bạn có thể giảm cân, giảm mỡ bụng với cách thực hiện dưới đây:

Bạn có thể chọn các loại dây thừng mềm và nhỏ, có chiều dài khoảng 2m, nếu có tay cầm bằng gỗ thì càng tốt. Sợi dây nên có độ dài phù hợp với chiều cao của bạn.

Học cách nhảy dây để giảm cân hiệu quả1

Nhảy dây sẽ giúp thân hình thon gọn hơn

Cách thực hiện:

– Chọn một kỹ thuật nhảy dây phù hợp nhất với bạn. Có rất nhiều cách nhảy dây: nhảy hai chân, nhảy luân phiên, nhảy bắt chéo dây … Nên nhảy dây trên bãi cỏ thay vì trên nền xi măng để tránh quá nhiều áp lực dồn lên đầu gối.

– Bắt đầu nhảy dây khoảng từ 1 -2 phút, sau đó nghỉ và kiểm tra nhịp thở của bạn. Trong trường hợp bạn cảm thấy mệt, hãy nhảy một nửa thời gian, sau đó giải lao khoảng 10 – 15 giây trước khi tiếp tục.

– Tăng thời gian nhảy 2 phút mỗi lần. Cố gắng nhảy 15 phút mỗi ngày là tốt nhất. Nếu bạn tập một ngày hai lần, bạn sẽ nhẹ nhàng đốt cháy khoảng 3,500 calo chỉ sau 10 ngày. Nghĩa là bạn đã giảm được hơn ½ kg.

Học cách nhảy dây để giảm cân hiệu quả2

Nhảy dây giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và giảm cân hiệu quả

Môn thể thao nhảy dây không những có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi, mà còn thúc đẩy phát triển trí óc, tăng cường sức khoẻ và giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng công nghệ Laser S-Lipick – Công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay.

Với bước sóng 1064 nm sẽ phá tan các liên kết chặt chẽ, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài 1 cách nhẹ nhàng bằng thiết bị chuyên dụng mà không gây lên tổn thương hay đau đớn nào. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. 95% lượng mỡ thừa được đem ra ngoài cơ thể trả lại cho bạn thân hình cân đối và lý tưởng.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với mọi khách hàng, có bề dày về kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn hiệu quả giảm mỡ tối ưu.


Bạn đang xem: Học cách nhảy dây để giảm cân hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x