Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

0 comment

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn từng giai đoạn trong quá trình hút mỡ bụng, giúp bạn chuẩn bị tâm lý thật tốt và hiểu chính xác về dịch vụ này.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Nếu được thực hiện trong điều kiện thẩm mỹ an toàn, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ vóc dáng khẳng định hút mỡ bụng hoàn toàn không nguy hiểm bởi những yếu tố sau đây:

❃ Trước phẫu thuật:

Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hiện bất kỳ 1 ca hút mỡ bụng nào bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo quy trình kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt của bác sĩ:

+ Khám sức khỏe tổng quát.

+ Tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết.

+ Thử phản ứng thuốc gây mê để loại bỏ các yếu tố gây nguy hiểm.

Theo đó, bạn chỉ có thể tiến hành hút mỡ khi đáp ứng đủ yêu cầu về mặt sức khỏe, tâm lý.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không-1

Quy trình hút mỡ được tiến hành rất nghiêm ngặt

❃ Trong quá trình hút mỡ

Hút mỡ được xếp vào hàng đại phẫu trong số các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chính vì thế yếu tố an toàn luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Quy trình hút mỡ cũng luôn được tiến hành thông qua quy trình nghiêm ngặt, được Bộ Y tế kiểm duyệt rõ ràng.

+ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D đảm bảo khả năng an toàn cao cho sức khỏe của người sử dụng, xác suất rủi ro gần như là không có.

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật nên hạn chế tối đa mọi tổn thương xâm lấn, ít đau và không để lại sẹo xấu.

+ Kangnam là một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được chứng nhận bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Tại đây có trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn phẫu thuật hút mỡ.

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về công nghệ hút mỡ có khả năng xử lý kịp thời mọi tình huống có thể xảy ra.

hút mỡ bụng có nguy hiểm không-2

Hút mỡ Lipo Matic 3D đem lại kết quả đẹp, an toàn tuyệt đối

❃ Sau khi hút mỡ

Kết thúc quá trình, bạn được lưu trú tại Bệnh viện từ 1 – 3 ngày để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

Sau khi hết thuốc tê, bạn có thể gặp phải 1 số triệu chứng như bầm tím nốt rạch và đau nhức nhẹ. Tuy nhiên đây đều là những phản ứng hết sức bình thường, dễ gặp phải sau bất kỳ ca phẫu thuật nào nên bạn không cần lo lắng việc hút mỡ hụng có nguy hiểm không.

Các tác hại nguy hiểm có thể gặp phải khi hút mỡ bụng

Dù chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ, nhưng rủi ro sau khi hút mỡ bụng vẫn có thể xảy ra trong trường hợp bạn thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng và bác sĩ thao tác không chính xác.

+ Nhiễm trùng sau phẫu thuật:

Khi trên da xuất hiện những vệt đỏ và người có cảm giác buồn nôn thì bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại vết thương có bị nhiễm trùng hay không. Thông thường bạn sẽ được kê thuốc kháng sinh để hạn chế tối đa tình trạng này.

+ Mất cân bằng điện giải gây choáng, sốc: 

Mô mỡ có số lượng chất lỏng nhiều sẽ được loại bỏ trong quá trình hút mỡ. Chính vì thế nếu bác sĩ thao tác sai kỹ thuật, loại bỏ quá nhiều mỡ thừa có thể là nguyên nhân khiến cơ thể mất cân bằng chất lỏng.

+ Tụ dịch:

Tụ dịch là hiện tượng các huyết thanh tồn tại trong một khoang của cơ thể, chủ yếu xảy ra sau phẫu thuật hút mỡ, nhưng không gây biến chứng nghiêm trọng. Để đẩy nhanh tụ dịch biến mất, các bác sĩ sẽ dùng kim tiêm hút dịch và đưa các huyết thanh ra ngoài.

Để tránh rủi ro gặp phải sau hút mỡ, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Hãy đến với BVTM Kangnam để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bụng an toàn  Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://giambeobung.net


Bạn đang xem: Hút mỡ bụng có nguy hiểm không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x