Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo có duy trì được lâu?

0 comment

Xin chào bác sỹ! Em là Hòa, năm nay em 25 tuổi. Hiện em đang muốn sử dụng dịch vụ giảm béo bụng bằng Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nhưng em đang phân vân về mức độ duy trì kết quả sau khi giảm mỡ bụng là bao lâu? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Bảo Hòa – Hà Nội).

Chào bạn Bảo Hòa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick. Đây là phương pháp giảm mỡ thừa được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick duy trì trong bao lâu?

Phương pháp giảm béo bằng Laser Lipo là cách giảm béo có thể giúp bạn loại bỏ được 95% lượng mỡ thừa. Không giống với các phương pháp giảm béo thông thường, thời gian duy trì kết quả sau khi giảm béo bằng công nghệ Laser S-Lipick khá lâu dài. Sau khi điều trị bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì kết quả một cách tốt nhất giúp bạn sớm lấy lại được thân hình đẹp và cân đối.

Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là bao lâu? 2Kết quả giảm mỡ bụng bằng Laser S-Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo. Thẩm mỹ viện Kangnam đã cung cấp giải pháp giảm béo hiệu quả tuyệt đối cho những chị em muốn giảm mỡ vùng bụng, giảm mỡ eo, giảm mỡ đùi, bắp tay, chân, hay giảm mỡ nọng cằm.. và nhận được nhiều lời khen gợi từ phía khách hàng.

Để hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo có duy trì được lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x